Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-05-2024

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 30/12/2020: Không dám tiến lên

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 30/12/2020, cần nhận thức rõ đâu mới là người thật sự cần bạn và người mà bạn thật sự cần?

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu ngày 30/12/2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 30/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Mộc ở Nhà 11 góc 9°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 23, 60 Màu may mắn: Xanh navy, đỏ tím
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 30/12/2020, sự nghiệp của bạn ảnh hưởng bởi sao Mộc ở nhà 11. Bạn không thích những công việc đơn điệu làm theo lệ có sẵn, tôn trọng ý kiến của người khác, dễ dàng tiếp nhận quan điểm mới, làm việc công tâm, đối xử ân cần, giao tiếp tốt, siêng năng có khí chất của một chính trị gia. Kim Ngưu áp dụng nguyên tắc khách quan mà dân chủ đối với đồng nghiệp. Vì bạn có tính sáng tạo và khả năng phán đoán xuất sắc nên trong bất cứ chuyện gì, bạn đều có những biểu hiện tốt, được mọi người tin tưởng.
Đôi khi trong công việc bạn không đạt được những kết quả như ý. Kim Ngưu dù cố gắng nhưng cũng rất khó thích nghi được với những sự thay đổi từ môi trường làm việc đến các mối quan hệ trong cơ quan. Bạn nên phát huy đức tính cần cù chăm chỉ của một chú trâu để vượt qua khó khăn này.

Tử vi ngày 30/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 30/12/2020, tài vận của Kim Ngưu trong thời điểm Sao Hỏa ở nhà số 11 cần phải cẩn trọng một chút. Bạn thích đi đây đi đó và khám phá những thứ mới lạ, vô hình chung chúng ta phải chi tiêu nhiều tiền bạc hơn cho những chi phí này. Vì thế mà Kim Ngưu mới cần quản lý tốt tiền bạc của mình.
Tử vi khuyên bạn nên học hỏi cách chi tiêu từ trưởng bối, và biết cách kiềm chế mua sắm, có như vậy thì mới có thể tốt lên được.
Kim Ngưu nên lựa chọn đầu tư vào một linh vực cố định và lâu dài. Đừng để lý trí lấn át khiến bạn chi tiêu tùy tiện và không chuyên nghiệp. Kim Ngưu thường chi tiêu quá tay cho người thân và bạn bè của mình. Bởi đức tính quan tâm và yêu thương những người quanh mình vô điều kiện mà bạn không hề nghĩ đến túi tiền của mình.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 30/12/2020, trong đoạn quá cảnh của Sao Mộc tại nhà 11 thì bạn bè và người thân của Kim Ngưu trở thành người vui tính và thích ồn ào và tổ chức tất cả các loại sự kiện và tụ họp. Nói cách khác, trong khoảng thời gian này những người thân yêu của bạn luôn luôn muốn tận hưởng và gặp nhau để ăn uống và tâm sự những câu chuyện của cuộc sống.
Đối với những bạn đang độc thân thì đây là cơ hội tốt để bạn có thể tìm kiếm và gặp được nửa kia của bản thân. Bạn cũng nên dành nhiều thời gian bên gia đời bởi nhà là nơi để về.
Bạn sẽ không ngại tổ chức những bữa tiệc nhỏ, thắp nến sáng lung linh và nấu những bữa ăn thật ngon thết đãi cả nhà là cách để bạn hâm nóng tình cảm gia đình mình. Nó cũng là cách bạn thể hiện một thứ tình cảm sâu sắc với những người Ngưu yêu thương.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 31/12/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Kim Ngưu sẽ chịu chi phối từ Sao Mộc. Trong chiêm tinh học Sao Mộc đại diện cho các vấn đề liên quan đến chân. Kim Ngưu tẩy da chết thường xuyên sẽ giúp gót chân không bị chai cứng.
Bạn có thể dùng giũa hoặc đá mài để chà xát nhẹ nhàng lớp da chết ở gót chân, sau đó dùng kem dưỡng ẩm để làm mềm da. Với các cô gái đừng sơn móng thường xuyên: Hãy để cho móng chân được “hít thở”, đừng sơn móng thường xuyên vì sẽ khiến móng chân bị bạc màu.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 30/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

23, 60

Xanh navy, đỏ tím

Sư Tử, Bạch Dương

Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top