Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-06-2024

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 3/6/2021: Thiên về gia đình

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 3/6/2021, Sao Kim đang ở chính ngôi nhà của nó nên bạn sẽ nhận được nhiều năng lượng tươi tắn về cảm xúc.

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 3/6/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 3/6/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 3/6/2021
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Kim ở Cự Giải
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 21, 66 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, bạc
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết Tiểu nhân: Kim Ngưu, Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 3/6/2021, sự nghiệp của bạn có nhiều quý nhân phù trợ. Bởi khi Sao Kim Cự Giải đi qua Kim Ngưu sẽ chuyển hướng tập trung sang việc duy trì các mối quan hệ xã giao quanh mình. Tuy vậy Kim Ngưu sợ bị người khác hại nên luôn tự tạo cho mình một vỏ bọc tránh xa thế giới bên ngoài. Đồng nghiệp và đối tác khó lòng khiến bạn cởi mở nên cơ hội về công việc hay được trọng dụng khá ít. Kim Ngưu thời gian này không tự chủ và không được xuất sắc cho lắm may mà có người xuất hiện giúp đỡ bạn.
Mặt công việc, đồng nghiệp đừng thấy Trâu hiền mà nhờn mặt nhé! Kim Ngưu có sức chịu đựng rất tốt nhưng không có nghĩa là sẽ không có giới hạn. Nếu cứ cố tình chọc Trâu nhỏ nổi điên, thì tất nhiên, bạn sẽ “húc” đối phương bay màu đó. Kim Ngưu cần học cách giải tỏa tâm trạng của mình.

Tử vi ngày 3/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 3/6/2021, bạn không phải người hào phóng trong tiền bạc. Bởi khi Sao Kim Cự Giải đi qua nó khiến cho con người trở nên dè dặt và nhút nhát. Đây không phải là giai đoạn tốt cho việc đầu tư sinh lời. Lại càng không phải lúc Kim Ngưu dễ dàng phóng tay chi tiền cho những thú vui xa xỉ. Sao Kim Cự Giải chỉ khiến Kim Ngưu kiên trì, bền bỉ để vượt qua giai đoạn chật vật tài chính này.
Càng bận rộn càng cho thấy Ngưu Nhi sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền. Bạn chỉ cần cân bằng lại nghỉ ngơi và làm việc để đạt được hiệu suất cao nhất mà thôi. Nhưng nhớ đừng để tiền bạc chiếm hết thời gian và suy nghĩ của bạn. Kim Ngưu cũng cần không gian để tái tạo sức lao động cho mình đó.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 3/6/2021, là người quan tâm, chăm sóc và tận tụy với gia đình như thiên tính của người làm mẹ. Tuy nhiên, vì sợ bị người khác nhạo báng và chê cười mà Kim Ngưu mất một khoảng thời gian rất lâu để tôi luyện cảm xúc, dám đối mặt với rủi ro. Một cái ôm chân thành sẽ giúp Kim Ngưu bình tĩnh lại và tin tưởng vào mối quan hệ này nhiều hơn. Tuýp người này hay mập mờ, không rõ ràng trong chuyện tình cảm, do đó dễ gây hiểu nhầm, ngoại tình hoặc dẫn đến các mối quan hệ tay ba phức tạp.
Trong chuyện tình cảm Kim Ngưu thể hiện mình là một kẻ cứng đầu! Nhưng hãy kiên nhẫn nhé! Đất này cần phải tưới nhiều yêu thương và nhẫn nại mới đâm chồi nở hoa được. Thuộc nguyên tố Đất chậm chạp nên Ngưu nhi khá “mơ hồ” trong chuyện tình cảm. Bạn không những không chủ động mà nhiều khi còn chẳng rõ được trái tim mình muốn gì.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 4/6/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Kim Ngưu sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến cổ họng. Bạn có thể đối diện chứng bệnh ho, do phổi bị kích ứng trong ngày. Kim Ngưu nên xem lại không gian xung quanh mình, điều tiết lại chế độ nghỉ ngơi. Uống nhiều nước và ngủ đủ giấc sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch của bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 3/6/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

21, 66

Xanh ngọc lục bảo, bạc

Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Kim Ngưu, Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top