Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 19-05-2022

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/9/2020: Tài vận rắc rối

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/9/2020, sự nghiệp cần mục tiêu chính xác. Chiron Dương Cưu ảnh hưởng lớn đến cảm nhận của Kim Ngưu về chính mình. Bạn có thể thấy mình đang đi trên một hành trình khám phá bản thân. 

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu ngày 29/9/2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/9/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Chiron Bạch Dương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 41, 83 Màu may mắn: Đỏ, san hô
Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/9/2020, sự nghiệp cần mục tiêu chính xác. Chiron Dương Cưu ảnh hưởng lớn đến cảm nhận của Kim Ngưu về chính mình. Bạn có thể thấy mình đang đi trên một hành trình khám phá bản thân. 

Đoạn quá cảnh này khiến bạn hơi mơ hồ và lơ đãng, nếu không tập trung bạn sẽ vấp ngã trong công việc đó! Kim Ngưu phù hợp với những công việc đòi hỏi tính kiên nhẫn cao, những công việc phải có sự phấn đấu, suy nghĩ, tính toán chính xác. Như vậy bạn sẽ trở nên khá kiên trì và nhẫn nại trong công việc hôm nay. Đây sẽ là ưu điểm để Kim Ngưu mở ra con đường sự nghiệp khá mới mẻ.

Tử vi ngày 29/9/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/9/2020, mặt tài lộc không tốt. Hôm nay bạn gặp một số vấn đề phát sinh liên quan đến các con số. Đồng thời cảm xúc bế tắc, cảm giác tương lai mờ mịt trở nên mạnh mẽ.
Vận tài chính của bạn vướng vào bế tắc vì Kim Ngưu không có nhiều cảm hứng trong công việc.
Quãng thời gian này khiến Kim Ngưu không được tập trung trong công việc. Nó khiến Kim Ngưu luôn cảm thấy mờ mịt vào tương lai. Mục tiêu chính của người thuộc cung Kim Ngưu là theo đuổi tiền tài, đến mức việc theo đuổi địa vị xã hội cũng chỉ là thứ yếu. Kim Ngưu là người thực dụng, giỏi xử lý tài chính, rất ghét lãng phí.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/9/2020, tình cảm không tốt. Các mối quan hệ bị ảnh hưởng sâu sắc bởi tâm trạng của bạn. Chiron quá cảnh ở Bạch dương liên kết với những cơn đau đầu, vết thương ở đầu và những thương tích khác.

Như vậy sự tổn thương về tình cảm là không thể tránh được. Kim Ngưu cần phải tự bảo vệ mình trước ngoại cảnh, đồng thời học cách coi trọng và chăm sóc cho chính mình. Là người nghiêm túc và chung thủy trong tình yêu. Nên cũng có nghĩa, Kim Ngưu sẽ có phần kiểm soát thế giới của đối phương. Kim Ngưu đang yêu nên kiềm chế cái tôi mạnh mẽ và nhường không gian tự do cho người ấy.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 30/9/2020

Top 4 chòm sao luôn chần chừ, suy nghĩ thiệt hơn trước khi hành động
Top 4 chòm sao luôn chần chừ, suy nghĩ thiệt hơn trước khi hành động
Top 4 chòm sao luôn chần chừ, suy nghĩ thiệt hơn trước khi hành động

Nói về sự chần chừ, đây thực sự là một vấn đề mà hầu hết mọi người đều dễ mắc phải. Đối với hầu hết mọi người, có một số điều không lo lắng để được hoàn thành trong một thời gian ngắn như vậy, vì vậy không cần thiết phải giải quyết chúng nhanh như vậy, rõ ràng Có rất nhiều thời gian, đó là hoàn thành đúng hạn hoặc muộn hơn dự kiến. Hôm nay tuviso.com sẽ cùng bạn xem sự chần chừ của 12 chòm sao nhé!

Sức khỏe

Mặt sức khỏe bạn chịu ảnh hưởng bởi tiểu hành tinh Chiron. Kim Ngưu nên chú ý giữ gìn sức khỏe, đi khám bệnh và có lối sống lành mạnh. Một chế độ dinh dưỡng cân bằng khoa học là chìa khóa nắm giữ sức khỏe cho các cung hoàng đạo. Kim Ngưu nên hạn chế những đồ cay nóng, chiên, rán.

Tử vi hàng ngày khuyên bạn tránh lạm dụng chất phụ gia và hạn chế sử dụng bia rượu, chất kích thích. Kim Ngưu cũng cần tạo thói quen uống nhiều nước. Khi cơ thể được cung cấp đủ nước sẽ mang lại nhiều lợi ích giúp cải thiện sức khỏe.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/9/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Câu hỏi thường gặp

41, 83

Đỏ, san hô

Sư Tử và Nhân Mã

Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Cùng Chuyên mục

Back to top