Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 23-04-2024

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/8/2020: Trái tim vị tha, yêu thương mọi người

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/8/2020, sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Sao Hải Vương đi qua Song Ngư. Kim Ngưu là người vị tha. Trong công việc bạn sẵn sàng hi sinh và cố gắng truyền hết nguồn cảm hứng làm việc cho mọi người

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu ngày 29/8/2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/8/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt Trăng nằm góc 5º45' với Ma Kết 
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 26, 30 Màu may mắn: Tím, xanh khói, tím lilac, xanh đậm,...
Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Sự nghiệp

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/8/2020, sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Sao Hải Vương đi qua Song Ngư. Kim Ngưu là người vị tha. Trong công việc bạn sẵn sàng hi sinh và cố gắng truyền hết nguồn cảm hứng làm việc cho mọi người.

Bạn muốn giảm bớt áp lực tinh thần cho mọi người xung quanh. Đoạn quá cảnh này khiến Kim Ngưu khá phụ thuộc, cả tin và thụ động. Tố chất lãnh đạo không có trong bạn. Thế nên, nếu không đủ mạnh để giữ đầu óc tỉnh táo, Kim Ngưu sẽ dễ lười biếng và sa đà vào các trò chơi vô bổ. Trong công việc Kim Ngưu cần mẫn và chăm chỉ, hết lòng vì công việc và những người xung quanh. Nguyên tốt Đất chủ quản đem tới một Kim Ngưu trầm ổn về mặt sự nghiệp

Tử vi ngày 29/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/8/2020, tài lộc gặp Hải Vương Song Ngư. Kim Ngưu quan tâm đến việc làm sao để mở rộng ý thức kiếm tiền của mình. Bạn yêu cầu suy nghĩ đó phải vượt ra ngoài thực tiễn kiếm tiền hàng ngày.

Kim Ngưu hôm nay sẽ khám phá những tôn giáo ngoại lai và những nghiên cứu siêu hình có nội dung vượt qua những chuyện tiền bạc trần tục. Nó có nghĩa Kim Ngưu không quá quan tâm vào chuyện tiền bạc trong hôm nay. Bạn cần đặt nền tảng cho cơ sở lý luận của những nghiên cứu liên quan đến tiền bạc.

Kim Ngưu không keo kiệt, ngược lại, bạn sẵn sàng chi một khoản lớn để mua đồ tốt, bởi vì có thể sử dựng lâu dài, bạn cũng rất biết đồ nào đáng giá, vì đó là một cách hưởng thụ.

Tình cảm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/8/2020, mặt tình cảm, Kim Ngưu yêu nghệ thuật, đồng thời thích thể hiện bản thân một cách sáng tạo trong hội họa, âm nhạc hay kịch. Bạn dành nhiều thời gian để đấu vật với những câu hỏi tối thượng trong cuộc sống hoặc trong việc học về những hiện tượng huyền bí. Cho nên có ít thời gian cho người yêu của mình hơn.

Cuộc sống của Kim Ngưu xoay quanh trạng thái ý thức dần hoàn thiện mình. Bạn biết cách buông bỏ những nhận thức thực tại cũ rích để các ý thức mới trỗi dậy. Kim Ngưu sở hữu cảm xúc thô sơ được nhân cách hoá, nó khiến cho các mối quan hệ đi đến mâu thuẫn. Tuy nhiên đôi khi nó cũng giúp chòm sao này vượt qua mọi thứ, và dẫn đến sự sáng tỏ hay ảo tưởng tuyệt vời.

Sức khỏe

Mặt sức khỏe Sao Hải Vương chế ngự. Sao Hải Vương là vị trí chế ngự tâm hồn con người. Cung Kim Ngưu có rất nhiều giấc mơ, hy vọng, ước muốn; nơi mà bạn đặc biệt duy tâm. Hôm nay Kim Ngưu có phần trốn tránh trách nhiệm và bắt người khác làm phần của của mình. Để hạn chế những cảm giác mang màu sắc tâm hồn này Kim Ngưu có thể lựa chọn những môn thể thao mang tính thư thái. Có thể là yoga, thiền hoặc spa; những bộ môn này sẽ khiến Song Ngư cảm thấy yên bình.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/8/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top