Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-07-2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/6/2021: Bạn gặp mâu thuẫn

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/6/2021, đoạn chiêm tinh ngũ hợp có thể mong đợi năng lượng của Sao Mộc bắt đầu ảnh hưởng rộng rãi đem tới nhiều may mắn.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/6/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/6/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/6/2021
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Kim ở ngũ hợp Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 55 Màu may mắn: Ngà, trắng
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/6/2021, Sao Mộc thúc đẩy một cách tiếp cận lạc quan đối với cuộc sống và công việc. Nói chung góc ngũ hợp giữa Sao Kim và Sao Mộc sẽ mang tới những điều tốt đẹp có thể được mong đợi. Phần lớn sẽ phụ thuộc vào cách Kim Ngưu định vị và quan sát mọi thứ ra sao.
Trong công việc, Kim Ngưu rất giỏi sử dụng thủ đoạn, điều này sẽ khiến nhiều người hận đến nghiến răng nghiến lợi mà không thể nói ra, từ đó ngấm ngầm kết thành kẻ thù. Bạn không thể quá giảo hoạt để đạt được mục đích của mình, nếu không sẽ tự mình bị người khác chơi xấu.

Tử vi ngày 29/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/6/2021, bạn có thể cảm thấy bối rối, xấu hổ hoặc khó khăn về tài chính nếu gần đây đã chi tiêu quá mức. Tuy nhiên, Kim Ngưu cũng có thể nhận được một món quà, tiền bạc, một lời đề nghị hoặc một số may mắn khác như một phần thưởng quả báo cho những việc làm tốt trước đó.
Kim Ngưu thiên về cảm tính, có trực giác mạnh nên và tiêu pha rất ngẫu hứng. Việc học tập kỹ năng quản lý tài chính chuyên nghiệp là lựa chọn tốt nhất để vận tiền bạc của bạn đi vào quỹ đạo ổn định. Đồng thời học cách kiềm chế những ham muốn lắt nhắt, khiến bạn tiêu tiêu tiền không đâu.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/6/2021, cách thu hút người ấy có thể được hình thành thông qua việc loại trừ nhu cầu mở rộng, phiêu lưu hoặc ý nghĩa trong cuộc sống. Nghĩa là “Tình yêu” và “sự phong phú” có thể được coi là hoàn toàn không tương thích trong tâm hồn của Kim Ngưu lúc này. Nên nếu muốn hạnh phúc thì Kim Ngưu sẽ phải hi sinh ham muốn của mình khá nhiều.
Bạn sẽ không ngại tổ chức những bữa tiệc nhỏ, thắp nến sáng lung linh và nấu những bữa ăn thật ngon thết đãi cả nhà là cách để bạn hâm nóng tình cảm gia đình mình. Nó cũng là cách bạn thể hiện một thứ tình cảm sâu sắc với những người Ngưu yêu thương.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 30/6/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Kim Ngưu sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến cổ họng. Bạn có thể đối diện chứng bệnh ho, do phổi bị kích ứng trong ngày. Kim Ngưu nên xem lại không gian xung quanh mình, điều tiết lại chế độ nghỉ ngơi. Uống nhiều nước và ngủ đủ giấc sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch của bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/6/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

7, 55

Ngà, trắng

Bạch Dương, Bọ Cạp

Nhân Mã, Song Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top