Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/3/2020: Lợi ích của việc ĐỌC

Tử vi ngày 29/3/2020 cho thấy, Kim Ngưu hừng hực ý chí, quyết tâm đạt được mục tiêu nào đó trong ngày hôm nay và thật hoàn hảo khi thần may mắn lại đang đứng về phía bạn.

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu ngày 29/3/2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/3/2020 

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/3/2020 cho thấy, Sao Kim (Kim Ngưu) liên kết Sao Diêm Vương (Ma Kết) tạo cho bạn một nguồn năng lượng, đam mê mạnh mẽ.

Chuyện tình yêu may mắn, bạn gặp được đối tượng phù hợp bạn và người ấy nhanh chóng nhận thấy có được sự kết nối và bắt sóng được nhau. Một sức hấp dẫn khác lạ mà tước đây bạn rất ít khi dặp được.

Hơn nữa, hôm nay bạn dành tình yêu lớn cho nghệ thuật, tâm trí vui vẻ và khát khao tìm hiểu những điều lý tưởng, tinh tế. 

Mặt trăng → Song Tử mang đến cho chúng ta sự tò mò và phản ứng nhanh. Các chòm sao tỉnh táo và tìm kiếm cho mình những trải nghiệm mới. Đây là thời điểm tốt cho việc mở rộng các mối quan hệ. 

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi ngày 29/3/2020 cho thấy, Kim Ngưu hừng hực ý chí, quyết tâm đạt được mục tiêu nào đó trong ngày hôm nay và thật hoàn hảo khi thần may mắn lại đang đứng về phía bạn.

Bạn có được khả năng phán đoán tốt, có được sự tự tin rất đáng tự hào trong công việc của mình. Bạn giành được không ít thành công và cứ theo đà đó mà tiến bước, tiếp tục giành lấy những mục tiêu mà mình đã định ra từ trước.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên đặt nặng trách nhiệm lên mình, đừng tỏ ra quá khắt khe hay tạo nhiều áp lực cho bản thân quá. Điều đó khiến bạn dễ cảm thấy mệt mỏi. 

Tử Vi Ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Lĩnh vực tài chính của bạn hôm nay vô cùng thuận lợi. Bạn giành được những khoản giao dịch, hợp đồng với những khoản lợi nhuận kha khá. Hãy cân nhắc chi tiêu và dành cho bản thân những tà khoản vốn tiết kiệm để đầu tư lớn hơn sau này.

Kim Ngưu có nguồn thu lợi nhuận từ những công việc chính và công việc phụ bên ngoài. Đó là nhờ có sự đánh giá và nắm bắt đúng đắn về thời cơ cũng giá trị của thứ mà bạn đang sở hữu. Bạn chứng minh cho mọi người thấy, làm giàu không khó quan trọng là chịu khó và biết nắm bắt thời cơ.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/3/2020 về chuyện tình cảm trong ngày của cung hoàng đọa này cũng vô cùng lý tưởng. Các chàng trai, cô gái Bạch Dương đang độc thân không phải ngồi ganh tỵ với bạn bè, người khác nữa.

Cơ hội để bạn gặp được người ấy đang ở trước mắt hãy chú ý tới biểu hiện của mình trong những chuyến đi hoặc tụ tập cùng bạn bè. Nếu bạn biết cách sử dụng sức quyến rũ của mình chắc chắn khả năng có người yêu là rất cao.

Những cặp đôi lực hút càng mạnh, sự tinh tế và duyên dáng khiến cho người ấy chẳng thể nào rời mắt khỏi mình, dù chỉ một phút giây ngắn ngủi.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Vấn đề sức khỏe, Tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/3/2020 không có vấn đề đáng lo ngại, bạn thoải mái và tư tưởng khá nhẹ nhàng.

Đừng quá tạp áp lực cho bản thân hãy học cách thoải mái, thư giãn bằng việc đọc sách hoặc tập yoga... sẽ mang lại những hiệu quả tốt cho tinh thần.

Xem thêm: Tử Vi cung Kim Ngưu ngày 30/3/2020

Kết luận

Trên đây là tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Và đừng quên đón đọc tử vi cung Kim Ngưu ngày 30/3/2020 của chúng tôi nhé. Chúc bạn ngày mới làm việc hiệu quả!

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Cùng Chuyên mục

Back to top