Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/12/2019: Đừng quá đặt nặng tiền bạc

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/12/2019: Cảm xúc của bạn và người ấy tiến triển khá ổn định, cả hai đều tin tưởng vào nhau và cùng bắt tay xây dựng một tương lai tốt đẹp.

tử vi cung kim ngưu ngày 29/12/2019Tổng quan tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/12/2019: ★★☆☆☆

Ngày Mặt Trăng tạo một góc 30 độ với sao Hải Vương là một ngày khá may mắn với Kim Ngưu. Nhiều kế hoạch của bạn đang có bước tiến triển tốt. Tử vi 29/12/2019 dự báo cung Kim Ngưu đang cảm thấy cô độc và cảm giác cô đơn trào lên mạnh mẽ trong bạn. Thực ra, bạn không hề cô đơn đâu, bạn vẫn còn có người ấy, vẫn còn đám bạn bè chiến hữu thân thiết. Hãy rủ họ ra ngoài cùng ăn uống, vui chơi, tận hưởng những ngày cuối cùng trong năm cũ và sẵn sàng đón chào một năm mới nhiều niềm vui và thành công hơn.

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/12/2019 cho thấy bạn giữ thái độ tự tin với những quan điểm của mình và không dễ dàng bị những tác động bên ngoài lay chuyển. Bạn kiên định với đích đến của mình và là cung hoàng đạo tự lực cánh sinh. Mọi thứ đều được sắp xếp hợp lý và tiến triển tốt. Bất kỳ vấn đề khó khăn nào cũng được giải quyết, và những vấn đề mới được hoàn thành một cách dễ dàng. Đừng mệt mỏi một cách không cần thiết hoặc bắt đầu quá nhiều dự án.

Tài vận: ★★★☆☆

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/12/2019 cho rằng mặc dù tài chính không phải là chủ đề yêu thích của bạn, bạn vẫn nên quan tâm đến các vấn đề kinh doanh. Đã đến lúc hoàn thành các nhiệm vụ quá hạn và sắp xếp các tài liệu của bạn theo thứ tự. Bạn cảm thấy sợ hãi khi không có tài chính vững vàng để lo cho cuộc sống sau này, nên chỉ dám tập trung vào công việc mà không dám nghĩ tới việc khác. Bạn đã quên mất rằng cuộc sống còn rất nhiều những hạnh phúc giản đơn, đừng quá đặt nặng vấn đề tiền bạc, sống một cuộc đời hạnh phúc mới là điều ý nghĩa.

Tình cảm: ★★☆☆☆

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/12/2019 hôm nay, Kim Ngưu có cảm giác mình là người cô độc. Tuy nhiên, dự báo chủ nhật cung hoàng đạo này xảy ra bất hòa nho nhỏ với bố mẹ. Chẳng bao giờ bạn có thể ở yên một chỗ với bố mẹ quá lâu được, bố mẹ chẳng mấy khi hiểu được những suy nghĩ trong lòng bạn. Bạn cũng đã lớn rồi và cho rằng mình đã có đủ khả năng để phân biệt phải trái, đúng sai.

Cảm xúc của bạn và người ấy tiến triển khá ổn định, cả hai đều tin tưởng vào nhau và cùng bắt tay xây dựng một tương lai tốt đẹp.

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống. Bạn không có thời gian để nấu cơm thường xuyên nên hầu hết đều ăn cơm quán hoặc ăn đồ ăn nhanh. Nếu không muốn bị ốm nặng, thiếu chất dinh dưỡng thì hãy sớm cân bằng lại chế độ dinh dưỡng đi.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 29/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Kim Ngưu năm 2020

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top