Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 04-04-2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/12/2019: Nỗi buồn biết tỏ cùng ai

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/12/2019. Đôi khi bạn cũng cần tạo cho mình một không gian yên tĩnh để nhìn lại bản thân. Đừng quá lo lắng, ngày mai mọi thứ sẽ lại bình thường trở lại.

tử vi cung kim ngưu ngày 28/12/2019Tổng quan tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/12/2019: ★★☆☆☆

Trong ngày Mặt trăng 30 độ sao Mộc, dù là bất cứ việc gì, Ngưu Nhi cũng làm một cách nghiêm túc và cẩn thận. Khi làm việc theo một cách hết mình có thể đạt được những kết quả mà không ngờ tới.  Kim Ngưu nhận thức rất rõ tầm quan trọng của giáo dục, của tri thức nên ngay khi có thời gian rảnh rỗi, bạn lại tự tìm hiểu thêm nhiều sách báo để mở rộng vốn trí thức và tầm hiểu biết của bản thân. Không lạ gì khi bạn ngày càng tiến bộ một cách rõ rệt. 

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/12/2019: Kim Ngưu khá đen đủi khi mà tiền tới tận tay rồi còn có nguy cơ bị kẻ khác nẫng tay trên. Chòm sao này thực sự quá bất cẩn, chẳng hề cảnh giác gì hết cả. Điều cần nhất đó là tin tưởng vào định hướng, con đường đã lựa chọn và làm việc với năng lượng tràn trề, dám đương đầu với thử thách.

Tài vận: ★★★☆☆

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/12/2019 cho rằng bạn nghĩ ai cũng tốt nên cho rằng không cần phải giấu việc mình đang có sẵn trong tay bao nhiêu tiền hay mình làm cụ thể như nào để có được thu nhập như hiện tại. Kim Ngưu khá thất vọng vì đã mất lòng tin.

Tình cảm: ★★☆☆☆

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/12/2019 hôm nay, Kim Ngưu có cảm giác mình là người cô độc. Cảm xúc tiêu cực sẽ thâu tóm tâm trí của bạn cả ngày. Đôi khi bạn cũng cần tạo cho mình một không gian yên tĩnh để nhìn lại bản thân. Đừng quá lo lắng, ngày mai mọi thứ sẽ lại bình thường trở lại.

Gia đình không là chỗ dựa cho bạn mà thậm chí Kim Ngưu phải gánh trên vai quá nhiều chức trách, khiến cho cuộc sống trở nên ngột ngạt, khó thở. Nỗi buồn đeo bám khiến Kim Ngưu chẳng biết phải làm sao.

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống. Bạn không có thời gian để nấu cơm thường xuyên nên hầu hết đều ăn cơm quán hoặc ăn đồ ăn nhanh. Nếu không muốn bị ốm nặng, thiếu chất dinh dưỡng thì hãy sớm cân bằng lại chế độ dinh dưỡng đi.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 28/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Kim Ngưu năm 2020

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 6/4 - 12/4: Cupid “gõ cửa”, chần chờ chi hãy yêu đi!
Tử vi cung Kim Ngưu tuần 6/4 - 12/4: Cupid “gõ cửa”, chần chờ chi hãy yêu đi!
Tử vi cung Kim Ngưu tuần 6/4 - 12/4: Cupid “gõ cửa”, chần chờ chi hãy yêu đi!
12 cung hoàng đạo - 11 giờ trước

Ngày 8/12, Trăng tròn tại Thiên Bình mang lại tinh thần lạc quan, tâm trạng phấn chấn cho Kim Ngưu. Dường như mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ theo cách mà bạn mong muốn trong tuần này. Sự hòa hợp với Sao Thủy khơi nguồn cảm hứng sáng tạo cho Kim Ngưu, bạn sẽ sở hữu khá nhiều ý tưởng độc đáo đó nhé. Dấu hiệu tình yêu xuất hiện cho thấy bạn đang cởi mở hơn trong chuyện tình cảm và đã chuẩn bị sẵn sàng cho một cuộc tình mới đầy lãng mạn sắp “gõ cửa” đó nhé.

Cung Kim Ngưu hợp với nghề gì? Lĩnh vực nào sẽ phát huy thế mạnh?
Cung Kim Ngưu hợp với nghề gì? Lĩnh vực nào sẽ phát huy thế mạnh?
Cung Kim Ngưu hợp với nghề gì? Lĩnh vực nào sẽ phát huy thế mạnh?
12 cung hoàng đạo - 2 ngày trước

Kim Ngưu là một trong những chòm sao bền bỉ và thực tế nhất trong số 12 chòm sao, đây cũng là chòm sao bình tĩnh, điềm tĩnh và kiên nhẫn nhất. Vậy với tính cách của Kim Ngưu thì sẽ thích hợp với nghề gì trong tương lai để phát huy được hết thế mạnh của bạn

Bạn có thể quan tâm

Back to top