Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 06-07-2022

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/12/2020: Hy vọng người ấy có tình cảm tốt

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/12/2020, phong cách làm việc từ tốn và bình tĩnh giúp vận sự nghiệp của [#] được cải thiện hơn khá nhiều.

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu ngày 28/12/2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Kim ở Nhân Mã góc 15°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 16, 60 Màu may mắn: nâu tanin, xanh cobalt
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/12/2020, sự tin tưởng và trung thực trong công việc trở thành vấn đề được đặt lên hàng đầu khi Sao Kim quá cảnh tại Nhân Mã. Kim Ngưu muốn tin vào điều tốt nhất, nhưng mọi thứ thường được phóng đại trong giai đoạn này và bạn có thể nhận ra rằng bản thân đang di chuyển trên 1 chuyến hành trình khá dài.
Con người, cảnh vật lẫn mọi thứ đều xuất hiện tuyệt vời hơn bao giờ hết, nhưng một khi ánh hào quang biến mất, Kim Ngưu rốt cuộc nhận ra rằng chúng không thực sự hào nhoáng đến thế. Bạn cần phải đề phòng trước những lời mời công việc không đáng tin cậy.
Đôi khi trong công việc bạn không đạt được những kết quả như ý. Kim Ngưu dù cố gắng nhưng cũng rất khó thích nghi được với những sự thay đổi từ môi trường làm việc đến các mối quan hệ trong cơ quan. Bạn nên phát huy đức tính cần cù chăm chỉ của một chú trâu để vượt qua khó khăn này.

Tử vi ngày 28/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/12/2020, tài chính ảnh hưởng bởi Sao Kim Nhân Mã. Nó cho thấy sự cẩn thận và đề cao tính minh bạch trong tài chính chi tiêu. Kim Ngưu luôn tích cực trong mọi việc xung quanh mình, bạn tin tưởng điều tốt nhất nhưng cũng vẫn nghi ngờ chính mình. Kim Ngưu cần thận trọng trước những thứ hoa mỹ và lộng lẫy, vội vàng mua một thứ không hữu dụng chỉ khiến bạn tốn tiền mà thôi.
Mục tiêu chính của người thuộc cung Kim Ngưu là theo đuổi tiền tài, đến mức việc theo đuổi địa vị xã hội cũng chỉ là thứ yếu. Kim Ngưu là người thực dụng, giỏi xử lý tài chính, rất ghét lãng phí. Bạn nổi tiếng là người có nguồn tài chính ổn định nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/12/2020, nhiều người có mặt trời hoặc sao Kim rơi vào cung Nhân Mã sẽ tuân thủ nghiêm ngặt các giá trị đạo đức của tình yêu. Kim Ngưu không thể cho phép những hành vi tình cảm vi phạm tiêu chuẩn đạo đức bên trong mình.
Vì vậy, khi kết giao với một Nhân Mã, đối phương nên quan sát tính cách của Kim Ngưu. Sao Kim trong Nhân Mã đại diện cho xu hướng cảm xúc được lý tưởng hóa và trừu tượng hóa. Bạn là người rất thân thiện, sôi nổi và thích xã hội. Sao Kim Nhân Mã sẽ trực tiếp bộc lộ cảm xúc bên trong của bạn.
Ai mà chẳng thích những người giản dị, miệng luôn nở nụ cười ấm áp cơ chứ! Trong chuyện tình cảm những chú Trâu này là người rất thực tế. Chẳng bao giờ có chuyện Kim Ngưu suy nghĩ về một mái nhà tranh hai trái tim vàng cả. Với bạn yêu là phải đi kèm cả vật chất mới được.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/12/2020

Tử vi ngày 20/12/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sao Thủy quá cảnh tại Ma Kết
Tử vi ngày 20/12/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sao Thủy quá cảnh tại Ma Kết
Tử vi ngày 20/12/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sao Thủy quá cảnh tại Ma Kết

Tử vi ngày 20/12/2020 của 12 cung hoàng đạo là khoảng thời gian của Sao Thủy quá cảnh tại Ma Kết. Nó khiến chúng ta thay vì quan tâm đến các tư tưởng và quan niệm trừu tượng, thì lại thích các sự vật thực tiễn và hữu ích. Điều này đi cùng với khuynh hướng tập trung cao độ và quyết tâm hướng đến mục tiêu.

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Kim Ngưu sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến cổ họng. Bạn có thể đối diện chứng bệnh ho, do phổi bị kích ứng trong ngày. Kim Ngưu nên xem lại không gian xung quanh mình, điều tiết lại chế độ nghỉ ngơi. Uống nhiều nước và ngủ đủ giấc sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch của bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

16, 60

nâu tanin, xanh cobalt

Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top