Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/11/2020: Áp lực gia đình

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/11/2020 dự báo hôm nay bạn khá nóng tính. Trong mọi chuyện, nóng tính là điều mà chúng ta kiêng kị nhất, cho nên người thuộc cung Kim Ngưu cần phải chú ý một chút, tốt nhất nên cẩn thận đối với cá tính của mình, nếu không có thể sẽ hỏng việc.

tử vi cung kim ngưu ngày 28/11/2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thổ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3, 21 Màu may mắn: xanh lá đậm, xám đậm
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/11/2020, sự nghiệp chịu ảnh hưởng bởi Sao Thổ ở cung 4. Bạn thích hợp làm những nghề liên quan đến sống nước, có thể đạt được một số thành tựu.

Ngoài ra hôm nay Kim Ngưu nên chú ý một chút đến tính tình nóng nảy của mình, nếu không các bạn sẽ phải chịu khó khăn trong quan hệ giao tiếp với đồng nghiệp và cấp trên.

Tử vi ngày 28/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/11/2020, tài vận gặp Sao Thổ Cung 4. Áp lực từ đoạn quá cảnh này chủ yếu đề từ gia đình và tình cảm nên mặt tiền bạc không xảy ra điều gì thực sự đặc biệt.

Sự phụ thuộc về tài chính khiến bạn bị trói buộc cả về tự do lẫn chi tiêu. Như số mệnh cũng đã an bài người thuộc cung Kim Ngưu khá bôn ba trong chuyện tiền bạc. Số mệnh cũng xui khiến người thuộc cung Kim Ngưu cảm thấy hứng thú với việc quyên góp, bỏ tiền của mình để lấy sự an nhiên.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/11/2020, tình cảm rơi vào Sao Thổ quá cảnh cung 4. Kim Ngưu cần tình yêu, nhưng có thể không biết làm thế nào để cho đi hay nhận lại nó, nên bạn có thể sẽ cô lập bản thân.

Tử vi hôm nay dự báo bạn sống thực tế nên những câu chuyện hứa hẹn về tình cảm sẽ không bao giờ đánh gục được bạn. Tuy nhiên chúng ta cũng nên học cách mở lòng để yêu và biết yêu, có như thế thì cuộc sống mới tốt lên được.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/11/2020

Sức khỏe

Trong y dược của Chiêm tinh học, sao Thổ có mối liên hệ mật thiết với da và xương cốt của chúng ta. Vậy nên chăm sóc da sẽ là yêu cầu hàng đầu về sức khỏe của Kim Ngưu trong hôm nay. Một chế độ ăn phù hợp như nhiều trái cây, rau xanh hạn chế đồ uống có ga, đồ chiên rán thì da của bạn sẽ trở nên căng đẹp hơn. Ngoài ra tập luyện thể dục thể thao hàng ngày cũng sẽ giúp quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn và làn da bạn trở nên hồng hào, khỏe mạnh hơn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Câu hỏi thường gặp

3, 21

xanh lá đậm, xám đậm

Sư Tử, Bạch Dương

Song Tử, Xử Nữ

Cùng Chuyên mục

Back to top