Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 16-06-2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 27/5/2020: Tình cảm và nồng ấm

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 27/5/2020 nói rằng, cung Kim Ngưu hôm nay khi Mặt Trăng tiến vào Sư Tử nó dường như cũng tự có khả năng tỏa sáng và tỏa nhiệt.

tử vi cung kim ngưu ngày 27/5/2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 27/5/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt Trăng tại Sư Tử
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Cự giải

Sự nghiệp

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 27/5/2020 nói rằng, cung Kim Ngưu hôm nay khi Mặt Trăng tiến vào Sư Tử nó dường như cũng tự có khả năng tỏa sáng và tỏa nhiệt.

Một Mặt Trăng ấm áp và sống động nhất, với nhu cầu tha thiết được tận hưởng yêu thương và niềm vui rộn rã, dù sức nóng của nó đôi lúc sẽ làm người xung quanh, thậm chí chính chủ nhân nó cảm thấy ngột ngạt, đó chính là Mặt Trăng Sư Tử!

Tài vận

Tài vận của chòm sao này được chi phối bởi Mặt Trăng Sư Tử. Thế giới cảm xúc của Mặt Trăng Sư Tử là một lò lửa mà nếu không khéo canh chừng có thể trở nên tanh bành không sao dập nổi. Khi trời yên bể lặng, bạn thực sự là những người ấm áp, hào hiệp, nhiệt tình nhất mà bạn có thể gặp. Bạn sống rất thật với các cảm xúc của mình, và luôn thể hiện chúng một cách sống động.

Tuy nhiên sự sống động đó chính là vấn đề bởi Mặt Trăng Sư Tử có xu hướng phóng đại và kịch tính hóa các mối quan hệ làm ăn với một mức độ khủng khiếp. Một nỗi chạnh lòng vu vơ có thể sau vài giây chuyển hóa. Hay một sự ngứa mắt nho nhỏ có thể biến thành cơn thịnh nộ long trời lở đất. Hôm nay là một ngày đầy bốc đồng, nó khiến bạn sẽ mất tiền bạc và công sức vào một mâu thuẫn bất ngờ trên đường về nhà.

Tử Vi Ngày 27/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tình cảm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 27/5/2020 cho thấy, hôm nay cung hoàng đạo này khá ham vui và thích lãng mạn nhất. Với sự trị vì của Mặt Trăng Sư Tử bạn là ví dụ sống cho câu nói “không thể sống thiếu tình yêu”. Bạn cần cảm giác được yêu dù bằng bất cứ sắc thái nào: mến mộ, ngưỡng vọng, thương cảm, và tất nhiên là cả tình yêu trai gái.

Bởi đặc điểm này mà họ thích ở bên những người luôn cởi mở và hào sảng trong việc thể hiện tình cảm (thay vì quá e lệ kín đáo), sẵn sàng nói những lời ngọt ngào hoặc tán dương họ.

Sức khỏe

Về sức khỏe, tử vi 12 cung hoàng đạo nhắc nhở bạn chú ý chứng đau nhức gân cốt là một trong nhiều loại bệnh của người trẻ hiện nay. Khi mà bạn ngồi trước máy tính quá lâu, gây đau cổ. Phòng điều hòa bật cả ngày gây đau lưng. Dùng chuột nhiều gây đau ngón tay. Thi thoảng đi bơi thì bàng quang bị đau, đầu gối nhức … Chủ yếu do người này thiếu hoạt động, tư thế ngồi chưa đúng. Hãy điều chỉnh thói quen làm việc của mình thật khoa học bạn nhé.

Kết luận

Trên đây là chi tiết Tử Vi cung Kim Ngưu ngày 27/5/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới làm việc may mắn và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi những ngày tiếp theo của Tử Vi Số vào 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử Vi cung Kim Ngưu ngày 28/5/2020

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top