Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 21-04-2024

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 27/4/2021: Thăng tiến hơn!

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 27/4/2021, dục tốc bất đạt nên cách làm việc có kế hoạch sẽ giúp bạn có một ngày làm việc thuận lợi.

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 27/4/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 27/4/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 27/4/2021
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Diêm Vương ở Ma Kết
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 83, 84 Màu may mắn: xanh lá đậm, xanh hoàng gia
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 27/4/2021, công việc cần cù. Câu cửa miệng của Kim Ngưu luôn là nước chảy đá mòn, tích gió thành bão. Kim Ngưu hiểu rất rõ dục tốc bất đạt nên cách làm việc có kế hoạch sẽ giúp bạn có một ngày làm việc thuận lợi.
Sao Thổ án ngữ quá lâu cũng sẽ làm tinh thần trách nhiệm của Kim Ngưu thêm trầm trọng, tính tình bạn sẽ trở nên ngoan cố cứng đầu. Lòng tự tôn của bạn cũng theo đó mà lớn dần lên gây bất lợi cho công việc. Làm việc bạn nên cầu tiến và chịu khó lắng nghe hơn.

Tử vi ngày 27/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 27/4/2021, tài lộc có sự thay đổi mạnh mẽ. Mặt tài chính của Kim Ngưu sẽ có thay đổi hơn về mặt kết cấu. Có thể là sự thay đổi về nhân sự trong ngân hàng bạn gửi tiền, cách Kim Ngưu chi tiêu hàng ngày cũng có chút khác biệt với thói quen vốn có.
Mục tiêu chính của người thuộc cung Kim Ngưu là theo đuổi tiền tài, đến mức việc theo đuổi địa vị xã hội cũng chỉ là thứ yếu. Kim Ngưu là người thực dụng, giỏi xử lý tài chính, rất ghét lãng phí. Bạn nổi tiếng là người có nguồn tài chính ổn định nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 27/4/2021, dự báo bạn và người ấy đang ở trong giai đoạn "tương kính như tân". Hai người luôn dành cho nhau sự tôn trọng và tin tưởng trong các mối quan hệ. Kim Ngưu thực ra có đôi lúc sẽ cảm thấy nhàm chán với mối quan hệ hiện tại, thế nhưng vẫn tiếp tục bởi lẽ bạn không thích quá nhiều sự thay đổi.
Tử vi dự báo Kim Ngưu độc thân sẽ có một vài mối quan hệ mới trong tương lai, đương nhiên không phải tự nhiên mà có, tất nhiên bạn cũng cần phải cố gắng và nỗ lực hết mình, cộng thêm một ít vận may nữa thì mọi thứ mới tốt đẹp lên được.
Kim Ngưu là người ít nói và trầm ổn. Bạn không thích những tình cảm quá náo nhiệt và ồn ào. Một bài nhạc acoustic và một ấm trà sẽ là một buổi chiều yêu đương trong mơ với bạn. Chuyện tình cảm của Kim Ngưu vì vậy phát triển khá chậm rãi, và bình yên.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/4/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe Kim Ngưu chịu ảnh hưởng từ Sao Diêm Vương. Hành tinh này mang tới sự khủng bố sâu sắc về mặt tinh thần. Nó không nhất định biểu hiện ra bên ngoài cơ thể bạn nhưng cách làm việc và hành xử sẽ có biểu hiện sâu sắc. Để giảm bớt áp lực từ Diêm Vương Kim Ngưu nên tập thể dục đều đặn. Khi cơ thể thoải mái sẽ lần lượt gửi các tín hiệu bình tĩnh và kiểm soát giúp giảm căng thẳng tinh thần.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 27/4/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

83, 84

xanh lá đậm, xanh hoàng gia

Xử Nữ, Kim Ngưu

Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Cùng Chuyên mục

Back to top