Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 26/12/2019: Khao khát tiền tài

Xem thêm

Sao Hải Vương đi qua tại 22 độ 65 phút đem đến một ngày bình yên và may mắn dành cho Kim Ngưu. Bạn biết đâu là điểm mạnh, điểm yếu và cố gắng phát huy hết năng lực của mình

kim ngưu

Tổng quan tử vi cung Kim Ngưu ngày 26/12/2019: ★★★✩✩

Sao Hải Vương Kim Ngưu là người khao khát tiền tài và có định hướng vật chất. Một khi họ đã quyết định làm, rất khó để khiến họ ngừng lại. Họ có thể lưu luyến sự lãng mạn nhưng không bộc lộ ra ngoài. Bên cạnh đó, họ cũng sống thực tế, ngay cả khi họ mơ ước.

Người sở hữu Sao Hải Vương Kim Ngưu có khả năng vượt qua những thách thức trên con đường họ chọn, và tìm ra thành công cho cá nhân mình. Họ tử tế, đồng thời là người bạn đồng hành tuyệt vời. Tuy vậy, họ lại quá nuông chiều bản thân, nên phải chịu hậu quả từ sự tham lam của chính họ.

Sự nghiệp: ★★★✩✩

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 26/12/2019 cho thấy bạn đang đi đúng hướng. Dường như không có gì bạn không thể hoàn thành. Bằng sự tự tin bạn có thể liên hệ các đồng nghiệp để hợp tác và cùng giải quyết các nhiệm vụ khó khăn và hoàn thành chúng một cách xuất sắc.

Tài vận: ★★★★✩

Bạn là người thích kiếm tiền, nhưng nếu có ý định ấy vào hôm nay thì nên tránh ra. Hôm nay chòm sao này không gặp may mắn trong vấn đề tiền bạc, nếu đầu tư hay mua bán thì chỉ có lỗ nặng. Nếu bạn thích mua cho mình một cái gì đó thì bạn có thể thực hiện. Tài chính cho phép bạn làm như vậy nhưng nên nhớ phải biết chi tiêu một cách thông minh.

Tình cảm: ★★★★✩

Trong chuyện tình cảm, chỉ cần người ấy ra một ám hiệu nhỏ là những chú Trâu đã biết người ta cần gì và lập tức đáp ứng mọi yêu cầu của họ. Hiếm khi Ngưu Nhi tỏ ra chu đáo và tinh tế vói người yêu như thế. Một nửa của bạn chắc chắn sẽ xúc động và hạnh phúc lắm đây.

Sức khỏe: ★★★✩✩

Nhiều lúc vì bận công việc mà bạn cắt đi giấc ngủ trưa của mình, thói quen không hề tốt cho sức khỏe. Đừng nghĩ rằng những người ngủ trưa là kẻ lười biếng và không có tham vọng. Lợi ích của nó là rất nhiều nhưng bạn lại đang bỏ qua vì sự thiếu hiểu biết của mình đó.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 26/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Kim Ngưu năm 2020

Theo Đạt Phú

Cùng Chuyên mục

Back to top