Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-12-2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 26/8/2021: Góc tam hợp đầy tham vọng

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 26/8/2021, dự báo sao Thủy tam hợp chiếu sao Diêm Vương đây là một góc hết sức căng thẳng, ảnh hưởng đến công việc

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu ngày 26/8/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 26/8/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 26/8/2021
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thủy ở tam hợp Sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 10, 18 Màu may mắn: Vàng, đào
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 26/8/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, trong đoạn quá cảnh Sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương thì Kim Ngưu biết phát huy năng lực của bản thân để thu về kết quả tốt nhất. Bạn biết cách lãnh đạo một nhóm hoặc chia sẻ chuyên môn. Cho nên công việc liên quan đến giảng dạy trong đoạn quá cảnh này sẽ đạt được nhiều thành tựu. Các dự án mà chòm sao này theo đuổi cũng sẽ có một vài thành công nhất định, hãy vui lên bạn nhé.
Ngưu Nhi không phải là người hiếu thắng hay thích chứng tỏ bản thân nên bạn không thích công việc có quá nhiều thử thách. Mỗi ngày đi làm, tan ca, về nhà pha trà đọc sách chẳng thú vị hơn la cà quán xá, bộn bề âu lo dự án gần xa. Kim Ngưu dường như đang quá an phận với cuộc sống hiện tại của mình.

Tử vi ngày 26/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 26/8/2021, dự báo tài vận chịu sự ảnh hưởng của sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương. Kim Ngưu thiếu dũng cảm khi đối mặt với các vấn đề tài chính của mình. Sự sợ hãi, nghi ngờ khiến bạn không nắm chắc tiền trong thay. Bạn thậm chí có thể dính líu đến pháp luật nếu không tỉnh táo.
Tử vi dự báo Kim Ngưu cần phải xóa bỏ các thói quen tiêu tiền vô tội vạ của mình, điều này giúp bạn thoát khỏi sự trói buộc của các gánh nặng nợ, đồng thời giúp bạn trở nên trưởng thành, mạnh mẽ hơn trong mọi chuyện.
Kim Ngưu luôn thiếu sự quả quyết và mạo hiểm trong đầu tư, có lẽ vì thế mà bạn bỏ qua rất nhiều cơ hội tốt. Nhưng bạn lại có trực giác rất mạnh, nếu như có thể nhờ vào đó phát triển tài vận thì sẽ tốt hơn. Bởi quá cẩn thận mà Kim Ngưu bỏ mất cơ hội đầu tư khả quan.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 26/8/2021, Sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương mang lại sự nhạy cảm trong tình yêu của Kim Ngưu, nhưng lần này bạn sẽ biết thông cảm hơn. Gần gũi với gia đình, bạn bè và những người mang đến cho bạn sự an toàn sẽ giúp Kim Ngưu kiềm chế những phản ứng phóng đại và mẫn cảm. Tuy nhiên, năng lượng của sao Thủy có thể mang đến một người mà bạn không muốn gặp bởi những cảm xúc đáng thất vọng từ phía họ. Đừng lo lắng, chỉ cần Kim Ngưu tận dụng sự khéo léo và nhẫn nại của mình thì không ai có thể làm bạn xuống tinh thần cả.
Khi yêu, Kim Ngưu là những cá thể chung thủy đến khờ khạo. Tuy có chút “kiểm soát” nhưng xét trên mặt bằng chung, Kim Ngưu vẫn “đứng top” trong danh sách người yêu lý tưởng. Bởi Kim Ngưu là một người chân thành và hiền hậu bạn biết cách chăm sóc và quan tâm người thân của mình.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 27/8/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Kim Ngưu sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy đại diện cho các bệnh liên quan đến chân tay. Dưới sự tác động của nhiều yếu tố khác nhau, đôi tay sẽ nhanh chóng trở thành nạn nhân của lão hóa da. Tay của Kim Ngưu luôn phải chịu áp lực dưới sự tác động của các yếu tố ngoại lai từ nhiệt độ môi trường thay đổi đến các thể loại hóa chất và không khí (khô, ẩm). Đeo găng là cách chăm sóc da tay trước những nguồn cơn nguy hại ấy.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 26/8/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

10, 18

Vàng, đào

Song Tử, Xử Nữ

Nhân Mã, Song Ngư

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top