Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-07-2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 26/6/2021: Mua những gì bạn cần

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 26/6/2021, hãy từ từ nhẹ nhàng chăm sóc họ, điều này sẽ khiến người ấy đỡ bất an và dần mở lòng với bạn hơn.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 26/6/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 26/6/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 26/6/2021
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Hải Vương ở Nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 56, 69 Màu may mắn: Lá nhạt, tím
Quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã Tiểu nhân: Bọ Cạp, Bạch Dương

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 26/6/2021, ảnh hưởng nội tại của chuyển động nghịch hành có nghĩa là bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để lo lắng về bản thân và các vấn đề của mình. Tự thương hại, lo lắng xã hội hoặc trầm cảm có thể dẫn đến thu mình và cô đơn.
Sao Hải Vương ngược dòng là thời điểm lý tưởng để phát triển bản thân về mặt tinh thần. Sách hoặc tư vấn về self-help có thể hữu ích nhưng các công cụ khác bao gồm thiền, Yoga, Tarot, chiêm tinh, bơi lội và chế độ ăn uống lành mạnh không có độc tố. Nếu quá mệt mỏi vì các vấn đề tại công việc, Kim Ngưu nên dành ra thời gian nghỉ ngơi và bồi dưỡng lại tinh thần sau cú shock vỡ mộng này.
Người thuộc cung Kim Ngưu đa phần dựa vào may mắn và ưu điểm trời ban, nên khi công việc gặp khó khăn sẽ có chỗ thua người khác. Kim Ngưu nên phát huy đức tính cần cù chịu khó của con trâu ngoài đời để cải thiện vận sự nghiệp của mình. Bạn không được để bản tính hấp tấp vội vàng làm mất đi lý trí phán đoán, mà đi vào ngõ cụt.

Tử vi ngày 26/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 26/6/2021, Kim Ngưu hay phân vân không biết vì sao tôi mãi không giàu được thì hãy cân nhắc hơn trong các khoản chi hàng ngày. Kim Ngưu có biết rằng khoảng 70% thu nhập của mỗi người tập trung vào 3 đề mục chính là nhà cửa, di chuyển, ăn uống. Kim Ngưu cắt giảm chi phí của 3 yếu tố lớn này sẽ giúp mỗi người tự tiết kiệm được để giàu có hơn. Sao Hải Vương nghịch hành cho biết một trong những nguyên tắc tiết kiệm, đó là "Mua những gì bạn cần, không mua những gì bạn muốn".
Kim Ngưu không muốn bỏ tiền vào những trò chơi đỏ đen vô bổ. Bạn sử dụng đồ đạc cũng có thói quen, đồ chưa hỏng thì không đổi, nên bạn ít tốn tiền mua sắm đồ đạc hơn người khác. Kim Ngưu cũng nổi tiếng là người biết tiết kiệm trong chi tiêu, vận tài lộc của người này ổn định nhất trong các chòm sao.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 26/6/2021, dự báo chuyện tình cảm của bạn không tốt do sao Hải Vương nghịch hành. Kim Ngưu cần vượt qua cảm giác bị ngược đãi, lừa dối và bị bỏ rơi hơn lúc nào hết. Ngay lúc này, bạn cần phải thích ứng và thay đổi hướng suy nghĩ, nếu không bạn sẽ càng đau khổ vì chuyện tình yêu của mình.
Trong khoảng thời gian này, Kim Ngưu sẽ không mơ mộng mà thay vào đó sẽ bắt đầu hành động. Trong mối quan hệ yêu đương cũng vậy, bạn sẽ gặp được người tốt nếu như chúng ta biết yêu thương bản thân và đấu tranh cho tình yêu của mình.
Muốn Kim Ngưu rơi vào lưới tình thì ai đó bắt buộc phải dùng kế “mưa dầm thấm lâu”. Vì chú Trâu này chậm hiểu số hai thì không ai là số một! Bởi vậy, nếu trót rung động trước một Kim Ngưu, hy vọng ai đó có đủ kiên nhẫn để yêu thương sự khờ khạo và ngây ngô của bạn.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 27/6/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe Kim Ngưu sẽ chịu chi phối từ sao Hải Vương. Hải Vương nói rằng: Cảm giác, năng lực lý giải và tư duy của bạn sẽ chịu ảnh hưởng sâu sắc từ hệ miễn dịch. Có nghĩa rằng sức đề kháng và năng lực hồi phục của bạn khá yếu ớt. Cách tốt nhất để cải thiện sức khỏe ấy là tiếp cận âm nhạc và tìm những mùi hương dễ chịu giúp bạn thư thái tinh thần. Không gian êm ái sẽ giúp cải thiện sức khỏe của Kim Ngưu.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 26/6/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

56, 69

Lá nhạt, tím

Song Ngư, Nhân Mã

Bọ Cạp, Bạch Dương

Cùng Chuyên mục

Back to top