Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 23-01-2022

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 25/10/2020: Khả quan về tài chính

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 25/10/2020, bạn có nhiều điềm báo may mắn về chuyện tài chính, nhận được tài lộc bất ngờ trong ngày hôm nay.

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu ngày 25/10/2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 25/10/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 58 Màu may mắn: vàng gà con, bạc
Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 25/10/2020, về mặt sự nghiệp, Kim Ngưu có óc quan sát tinh tế. Họ thích nghiên cứu bản chất con người và phân tích lý do tại sao mọi người xung quanh hành động như thế. Kim Ngưu thường nhút nhát, và có thể xuất hiện đứng tách riêng ra với mọi người một chút.

Mặt công việc Kim Ngưu có nhiều thứ quan tâm quan trọng hơn những cảm xúc nhỏ nhặt đó. Điều này có thể khiến cho Kim Ngưu cách xa cách và lạnh lùng trong cơ quan.

Ngưu Nhi là những cá thể ưa chuộng sự ổn định về sự nghiệp. Họ không thích thay đổi quá nhiều. Có lẽ một phần là do ảnh hưởng bởi nguyên tố Đất chủ quản nên Kim Ngưu yêu thích những công việc nguyên tắc.

Tử vi ngày 25/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 25/10/2020, có thể thấy Kim Ngưu yêu tất cả các khía cạnh của tiền bạc. Cả trên cấp độ cá nhân cũng như trong ý nghĩa rộng lớn hơn cho mọi người. Kim Ngưu có thể làm việc nhiều giờ để chứng minh niềm tin tài chính của mình.

Kim Ngưu là một người bạn trung thành và đáng tin cậy trong chuyện tiền bạc. Sự phê bình có thể khiến Kim Ngưu cụt hứng và cảm thấy khó chịu.

Về tiền bạc, Kim Ngưu là kẻ mạnh, bạn có tài năng tính toán thiên bẩm không thể phủ nhận. Con đường giàu có dài dằng dặc nhưng họ đã xác định là không hề do dự. Vận tài chính có dấu hiệu thăng tiến nhờ trí tuệ đột phát của bạn.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 25/10/2020, hôm nay Kim Ngưu có thể rất cứng đầu về những việc họ làm. Hôm nay, Kim Ngưu học cách kiểm soát bản thân tốt hơn. Bạn cảm thấy nhu cầu được tự do mạnh mẽ ở mọi lứa tuổi. Kim Ngưu rất tự hào về gia đình của bạn, và thường khoe khoang những thành tích của họ.

Nếu gia đình Kim Ngưu bảo thủ thì bạn cần phải thay đổi điều đó. Kim Ngưu dễ nóng giận. Bạn hiểu rõ hành vi của người khác nhưng bạn lại không hiểu rõ chính mình. Nên mâu thuẫn trong tình cảm rất dễ xảy ra rạn nứt.

Kim Ngưu có năng khiếu nghệ thuật bẩm sinh tuy nhiên lại thiếu đi sự tưởng tượng phong phú. Hầu như tư duy công việc của Kim Ngưu đều hướng tới thực tại nhiều hơn là mơ mộng, huyền ảo.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 26/10/2020

Tử vi từng tháng cung Kim Ngưu năm 2021: Tháng 3 dẫm chân tại chỗ
Tử vi từng tháng cung Kim Ngưu năm 2021: Tháng 3 dẫm chân tại chỗ
Tử vi từng tháng cung Kim Ngưu năm 2021: Tháng 3 dẫm chân tại chỗ

Tử vi từng tháng cung Kim Ngưu năm 2021 tháng 3, vận trình tài lộc của Kim Ngưu tiếp tục dẫm chân tại chỗ. Đời sống kinh tế căng thẳng hơn, không những thu nhập bị giảm sút mà còn có thể bị phá sản. Vì vậy, trong tháng này, những người thuộc cung Kim Ngưu cần chú ý tiết kiệm.

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ đem tới chứng phù thũng cho cho sức khỏe của Kim Ngưu. Phù thũng là chứng phù nề, do cơ thể bạn đang bị dưa thừa sức khỏe.
Hôm nay Kim Ngưu nên vận động nhẹ nhàng và thường xuyên những chỗ như chân tay, bắp tay, bắp chân. Nó sẽ giúp bơm chất lỏng thừa trở lại trái tim, đồng thời cũng cải thiện sức đề kháng cho bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 25/10/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Câu hỏi thường gặp

1, 58

vàng gà con, bạc

Song Tử, Thiên Bình

Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top