Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 24/12/2019: Không ngại thể hiện ý tưởng

Xem thêm

Sự tự tin đang tạo nên sức hút đặc biệt của Kim Ngưu. Bạn chẳng hề ngần ngại thể hiện suy nghĩ và ý tưởng của mình ra cho tất cả mọi người cùng biết vào thời điểm Mặt trời đi qua tại 65 độ 88 phút. Thoạt nghe ai cũng nghĩ bạn thật điên rồ, nhưng sau khi nghe những phân tích cụ thể của những chú Trâu cũng như nhìn vào thành quả dần đạt được, tất cả mọi người đều phải thay đổi định kiến ban đầu về bạn.

kim ngưuTổng quan tử vi cung Kim Ngưu ngày 24/12/2019: ★★★★☆

Khi Mặt trời chiếu vào Kim Ngưu, chúng ta trở lại cuộc sống với sự phấn khích đầy động lực. Quá cảnh này bắt đầu vào mùa xuân, báo hiệu một năm chiêm tinh hoàn toàn mới, vì vậy đây là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu. Chúng ta không cần biết chúng ta sẽ đi đâu cũng như chiến lược sắp tới là gì – Kim Ngưu sẽ đưa mọi thứ về đúng quỹ đạo, vậy nên, chúng ta có thể ứng biến trong mọi tình huống.

→ Xem thêm: Tử vi Kim Ngưu năm 2020

Mặt trời Kim Ngưu khuyến khích chúng ta buông bỏ quá khứ và tương lai để sống hoàn toàn cho hiện tại. Kim Ngưu không ở đây để làm cho ta thoải mái. Nó ở đây là để châm ngòi cho trí tưởng tượng, đặt một vật sắc trong yên xe, giúp ta bắt đầu lại một lần nữa. Đó là năng lượng tiên phong của Kim Ngưu thúc đẩy ta tiến lên, phá vỡ mọi thói quen lẫn kiểu cũ để khám phá thế giới.

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 24/12/2019 dự báo trong công việc có quý nhân phù trợ. Điều này giúp bạn rút ngắn thời gian mà vẫn có thể hoàn thành công việc một cách xuất sắc, nhận được sự đánh giá cao từ phía mọi người. Sự gan dạ của Kim Ngưu là điều hiển nhiên phù hợp với tố chất của một nhà lãnh đạo. Vì vậy hãy chấp nhận ngay bây giờ để sử dụng nó theo đuổi những gì mà mình muốn.

Tài vận: ★★★☆☆

Hôm nay Ngưu Nhi có nguy cơ tốn tiền hao của vì vấn đề tình cảm. Bạn chưa biết cách để cân đối chi tiêu, dễ dàng tiêu pha quá đà cho những chuyện không thực sự cần thiết. Một số ưu đãi tốt được mở ra cho bạn, cũng như các cơ hội đầu tư mới. Bạn có thể quyết định lựa chọn những khoản đầu tư phù hợp. Cơ hội thành công tiền tệ có thể tốt hơn.

→ Xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2020

Tình cảm : ★★☆☆☆

Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu lại tỏ ra khá cứng đầu, luôn muốn người ấy làm theo ý mình mà chẳng để ý xem người ta có thích hay không. Điều này vô hình chung đã làm bạn mất điểm cộng trong mắt đối phương.

Sức khỏe: ★★★☆☆

Về sức khỏe, bạn cần hạn chế ăn đồ cay nóng, đồ lạnh. Nên tăng cường việc tập luyện thể dục thể thao vào buổi sáng. Vừa tốt cho sức khỏe lại tốt cho cả vóc dáng của bạn.

Theo Đạt Phú

Cùng Chuyên mục

Back to top