Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 27-07-2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 24/1/2021: Nên lập kế hoạch chi tiêu

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 24/1/2021, cãi nhau với đồng nghiệp hay cấp trên không mang lại thành công, ngược lại có thể khiến bạn gặp khó khăn trong công việc.

tử vi cung kim ngưu ngày 24/1/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 24/1/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Mộc ở Bảo Bình góc 08°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 23 Màu may mắn: đỏ tím, xanh cobalt
Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 24/1/2021, dự báo sao Mộc Bảo Bình khiến cho công việc của bạn khá ổn định. Sự thông minh của Kim Ngưu được phát huy đúng lúc, bạn dễ dàng giải quyết các công việc một cách nhanh chóng, được cấp trên ghi nhận nỗ lực của mình.
Tuy nhiên, trong công việc thì tử vi khuyên Kim Ngưu cần phải chú ý đến các quan điểm. Bạn nên biết tiến biết lùi với những quan điểm của mình, cãi nhau với đồng nghiệp hay cấp trên không mang lại cho bạn sự thành công, ngược lại có thể khiến bạn gặp khó khăn trong công việc.
Kim Ngưu luôn quan tâm đến việc ổn định sự nghiệp, đó là mục tiêu hàng đầu mà bạn muốn đạt được. Bạn sẽ nỗ lực hết mình vì lý tưởng của mình. Đồng thời tính cách bình tĩnh, cẩn thận sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua khó khăn. Điều Kim Ngưu cần làm là cải thiện tính cách chậm chạp của mình.

Tử vi ngày 24/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 24/1/2021, vì sao Mộc là hành tinh của tinh thần kinh doanh và những khởi đầu mới, bạn luôn mơ nghĩ lớn và sẵn sàng xông pha trong mọi lĩnh vực. Bạn có thể duy trì công việc kinh doanh của riêng mình kết hợp với một sứ mệnh toàn cầu nào đó. Ví dụ, Kim Ngưu có thể mở một cửa hàng với các mặt hàng năng lượng xanh. Sự sáng tạo và điên rồ từ Bảo Bình giúp bạn có thể vượt qua mọi chướng ngại một cách dễ dàng, chưa kể sao Mộc còn là hành tinh đại diện cho sự may mắn và kết nối. Đừng bỏ qua các mối quan hệ nhé, bạn có thể mở ra được những lối đi mới về tài chính dựa trên nó đấy.
Như số mệnh đã an bài, người thuộc cung Kim Ngưu thường bôn ba trong vận tiền bạc. Số mệnh cũng xui khiến người thuộc cung này hứng thú với việc quyên góp, bỏ tiền của mình để lấy sự an nhiên. Chúng ta sẽ thấy một Kim Ngưu lao động ngày đêm, tích kiệm tiền bạc để giúp đỡ ai đó thay vì mua sắm cho bản thân mình.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 24/1/2021, gợi cảm và khó có được, Bảo Bình thuộc sao Mộc là một kẻ nổi loạn và cô độc, đặc biệt với nam giới. Nhờ đi đến muôn nơi, bạn sẽ có nhiều cơ hội tình duyên đang đón đợi. Sao Mộc khiến bạn trở nên hào phóng và đáng tin cậy. Việc khởi đầu một mối quan hệ lâu bền sẽ rất thuận lợi cho Kim Ngưu
Với nữ giới, sao Mộc trong Bảo Bình có lòng trắc ẩn và rất cởi mở, cô gái này sẽ đối xử với bạn bè và người lạ theo cùng một cách. Vì là người nhân đạo và luôn nghĩ người khác, nên đôi khi Kim Ngưu sẽ vì lo chuyện người mà quên mất đối phương bên cạnh đấy nhé.
Kim Ngưu là người ít nói và trầm ổn. Bạn không thích những tình cảm quá náo nhiệt và ồn ào. Một bài nhạc acoustic và một ấm trà sẽ là một buổi chiều yêu đương trong mơ với bạn. Chuyện tình cảm của Kim Ngưu vì vậy phát triển khá chậm rãi, và bình yên.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 25/1/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Kim Ngưu sẽ chịu chi phối từ Sao Mộc. Trong chiêm tinh học Sao Mộc đại diện cho các vấn đề liên quan đến trúng gió. Trúng gió hiểu theo nghĩa thông thường theo dân gian Việt Nam nghĩa là bị “gió độc” nhập vào cơ thể gây ra một hoặc nhiều triệu chứng như mỏi mệt, sốt, nhức đầu, buồn nôn, nôn, đau bụng, nhức mỏi tay chân v.v.Khi bị trúng gió, bạn có thể uống thuốc cảm (paracetamol, paradol..). Ngoài ra bổ sung vitamin C để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 24/1/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

6, 23

đỏ tím, xanh cobalt

Cự Giải, Song Ngư

Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Cùng Chuyên mục

Back to top