Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-06-2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 22/11/2020: Tình cảm nhuốm màu tiền

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 22/11/2020tiền tài nhiều cảm xúc chi phối. Về mặt tâm lý Mặt Trăng cung 2 dễ xuất hiện mâu thuẫn về việc giữ tiền và kiếm tiền.

tử vi cung kim ngưu ngày 22/11/2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 22/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt Trăng cung 2
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 58, 66 Màu may mắn: vàng gà con, bạc
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 22/11/2020, sự nghiệp gặp Mặt Trăng cung 2. Nó chỉ ra những thay đổi định kì trong tình trạng tài chính. Tiền bạc và tài sản vật chất rất quan trọng với Kim Ngưu bởi nó mang lại cho bạn sự an toàn về mặt cảm xúc. Vì thế, bạn nên làm việc chăm chỉ và cố gắng cải thiện sự nghiệp của mình. Người thuộc cung Kim Ngưu đa phần dựa vào may mắn và ưu điểm trời ban, nên khi công việc gặp khó khăn sẽ có chỗ thua người khác. Kim Ngưu nên phát huy đức tính cần cù chịu khó của con trâu ngoài đời để cải thiện vận sự nghiệp của mình.

Tử vi ngày 22/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 22/11/2020, tài chính keo kiệt. Ngôi nhà thứ hai cũng liên quan đến tài chính, vì vậy, Kim Ngưu dễ bị người khác coi thường vì quá ham mê tiền bạc, vật chất. Nói chung, trừ khi Kim Ngưu rất vui vẻ, bằng không người có mặt trăng ở ngôi nhà thứ hai sẽ không dễ dàng cho người khác vay tiền, thậm chí còn khá tiêu cực khi dùng tiền. Mặt tài chính Kim Ngưu chưa bao giờ bị túng quẫn, vì chỉ có như vậy họ mới có thể cảm thấy bình thản ung dung. Như vậy đức tính này sẽ yêu cầu Kim Ngưu phải không ngừng nỗ lực chăm chỉ để làm dày thêm túi tiền của mình. Đồng thời chi tiêu tiết kiệm để không gặp phải tình trạng rỗng túi cuối tháng.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 22/11/2020, tình cảm nhuốm màu vật chất. Cảm giác an toàn của Kim Ngưu chủ yếu đến từ sự thỏa mãn về vật chất. Sự bất an của bạn tăng nhanh khi mà vận tài chính gặp vấn đề. Có thể thấy vận tình cảm của bạn tương đối thực dụng và nhuốm màu tiền bạc.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 23/11/2020

Tử vi ngày 11/11/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sao Thủy đi vào Bọ Cạp
Tử vi ngày 11/11/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sao Thủy đi vào Bọ Cạp
Tử vi ngày 11/11/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sao Thủy đi vào Bọ Cạp

Tử vi hàng ngày 11/11/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay Sao Thủy tiến vào cung Bọ Cạp tương trung cho một trí óc sắc sảo và nhạy bén. Trong khoảng thười gian này, bạn sẽ tập trung ý thức và việc tìm hiểu những điều huyền bí, và bạn có thể khám phá ra một hoặc hai bí mật

Sức khỏe

Mặt Trăng ảnh hưởng tới sức khỏe tinh thần của Kim Ngưu hôm nay. Nó khiến bạn hay tức giận vô cớ, thường nổi nóng với mọi người gây xấu cho cả một ngày làm việc dài.
Kim Ngưu biết không tức giận là một trong những cảm xúc tiêu cực gây hại nhiều hơn lợi. Trong ngày Kim Ngưu cần tránh những nơi có xung đột, tiềm tàng mâu thuẫn. Không nên chen ngang vào bất cứ cuộc tranh luận nào, như vậy sức khỏe tinh thần của bạn mới không xấu đi.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 22/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

58, 66

vàng gà con, bạc

Cự Giải, Kim Ngưu

Ma Kết, Bọ Cạp

Cùng Chuyên mục

Back to top