Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-02-2024

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 22/10/2020: Rơi vào lưới tình

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 22/10/2020, sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Sao Kim và Xử Nữ. Cảm xúc Kim Ngưu biến chuyển một cách hợp lý, tử vi khuyên bạn nên tập trung vào các vấn đề thực tế trong cuộc sống.

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu ngày 22/10/2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 22/10/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Kim
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 80, 90 Màu may mắn: màu be, tím lilac
Quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 22/10/2020, sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Sao Kim và Xử Nữ. Cảm xúc Kim Ngưu biến chuyển một cách hợp lý, tử vi khuyên bạn nên tập trung vào các vấn đề thực tế trong cuộc sống.

Hôm nay, mặt công việc sẽ cần Kim Ngưu chăm sóc cũng như đặt nhiều tâm huyết hơn vào các mối quan hệ với mọi người. Đây là khoảng thời gian để rạch ròi mọi thứ, vì vậy Kim Ngưu có thể nhận biết được mối quan hệ nào là cần thiết để phục vụ cho công việc của mình.

Tử vi ngày 22/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 22/10/2020, được khuyên rằng cần có sự lãnh đạm, kín đáo và phân biệt nhất định khi đề cập đến vấn đề tài chính.

Nhược điểm của hôm nay này là khi Kim Ngưu cố gắng gạt bỏ những rối rắm, khuyết điểm trong quan hệ các quan hệ kinh doanh. Bạn có thể kiềm chế việc chỉ trích của mình với đối tác bằng cách tạo dựng những cuộc nói chuyện xoay quanh doanh thu và hợp đồng, lời lãi.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 22/10/2020, tình cảm gặp Sao Kim Xử Nữ. Kim Ngưu rất nhút nhát và thận trọng trong tình yêu. Thật không dễ dàng để Kim Ngưu mở lòng với người khác. Nhưng khi Kim Ngưu đã rơi vào lưới tình, bạn sẽ biến bản thân thành nhân vật không thể thiếu đối với người bạn yêu. Thể hiện cảm xúc không thực sự là thế mạnh của Kim Ngưu đang yêu.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 23/10/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Kim Ngưu sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến cổ họng. Bạn có thể đối diện chứng bệnh ho, do phổi bị kích ứng trong ngày. Kim Ngưu nên xem lại không gian xung quanh mình, điều tiết lại chế độ nghỉ ngơi. Uống nhiều nước và ngủ đủ giấc sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch của bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 22/10/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Câu hỏi thường gặp

80, 90

màu be, tím lilac

Ma Kết và Kim Ngưu

Song Tử và Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top