Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 21/12/2020: Tình cảm co cụm

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 21/12/2020, nặng vật chất. Trên thực tế, Ma Kết Sao Kim là dấu hiệu bộc lộ rõ ​​ràng bầu không khí cứng nhắc và nghiêm túc.

tử vi cung kim ngưu ngày 21/12/2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 21/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Kim ở Ma Kết
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 21, 83 Màu may mắn: xanh lá đậm, xanh hoàng gia
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 21/12/2020, công việc khá bền bỉ. Sao Kim Ma Kết là cung làm việc kiên nhẫn nhất, chu đáo nhất và tốt bụng nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Bạn là người làm việc bình thường mà cũng rất cứng đầu. Kim Ngưu sẽ không bỏ cuộc trừ khi đạt được mục tiêu. Bạn mạnh mẽ, nghiêm túc trong sự nghiệp của mình.
Nóng vội, hấp tấp sẽ dẫn đến những sai lầm nhưng đôi khi cẩn thận quá cũng dễ mắc phải sai sót trong công việc. Kim Ngưu cần phải thận trọng với cảm xúc nôn nóng của mình, đừng để tình cảm che lấp lý trí công việc. Ưu điểm của bạn là cẩn thận nhưng tính tính nóng nảy dễ khiến bạn phán đoán sai lầm.

Tử vi ngày 21/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 21/12/2020, nếu có vật chất dồi dào sẽ làm thay đổi xu hướng phàn nàn của một số sao Kim Ma Kết. Vì bản tính kinh doanh sẵn có sẽ chuyển hóa nó thành sự bù đắp tài chính. Lúc này, Kim Ngưu luôn có thể tự an ủi bản thân rất thực tế. Tuy vậy bạn có xu hướng bỏ quá nhiều tiền đề thỏa mãn khiếm khuyết trong cảm xúc của mình.
Do ảnh hưởng sức mạnh của Sao Kim nên người thuộc cung Kim Ngưu thường dấn thân vào con đường kiếm tiền ngẫu hứng. Bạn sẽ có thu hoạch bất ngờ về tài chính nếu bay bỏng hơn. Nó cho thấy những công việc nghệ thuật hay sáng tạo sẽ đem lại thu nhập bên ngoài cho bạn.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 21/12/2020, tình cảm của bạn khá cứng nhắc. Kim Ngưu là người có tư tưởng bảo thủ, trọng truyền thống trong tình yêu. Bạn không biết lãng mạn, không chu đáo đôi lúc thẳng thắn quá khiến đối phương hụt hẫng.

Kim Ngưu không thích thay đổi nên bạn sẽ luôn giữ những gì quen thuộc cho mình. Một công việc đã lâu, một mối tình đã thân quen từ trước sẽ “níu chân” bạn trước những cơ hội của cuộc đời. Có lẽ bạn nên thử trải nghiệm một cái gì đó mới, biết đâu chuyện tình cảm của Kim Ngưu sẽ có cánh cửa mới.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 22/12/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Kim Ngưu sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến thận. Thận khỏe thì bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh, thận yếu bạn sẽ cảm thấy toàn thân không có sinh lực.
Kim Ngưu có thể ăn thêm nhiều thực phẩm giúp cải thiện chức năng thận như Hạt dẻ. Hạt dẻ có tác dụng làm sạch và thanh lọc thận rất tốt, sức khỏe của Kim Ngưu sẽ được hỗ trợ nhiều.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 21/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

21, 83

xanh lá đậm, xanh hoàng gia

Xử Nữ, Kim Ngưu

Bảo Bình, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top