Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-09-2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 21/12/2019: sao Thủy cai trị tâm trí

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 21/12/2019: sao Thủy đi qua tại 46 độ 29 phút nhắc nhở Kim Ngưu hãy tỉnh táo hơn, chớ nên tin tưởng quá vào phán đoán của bản thân trong ngày hôm nay. Có thể những gì bạn nghĩ không hoàn toàn là sự thật. 

Tổng quan tử vi cung Kim Ngưu ngày 21/12/2019: ★★★

Sao Thủy tìm thấy môi trường vững chãi trong địa hạt của chòm Kim Ngưu. Sao Thủy cai trị tâm trí, ảnh hưởng đến cách chúng ta suy nghĩ và giao tiếp. Là một dấu hiệu rất thực tế, quyết đoán. Và khi được cung cấp năng lượng bởi sao Thủy, Kim Ngưu có thể biến những ý tưởng lỏng lẻo thành những kế hoạch thực sự. Các giá trị cụ thể hay quan điểm thực tế sẽ có ý nghĩa lớn đối với tất cả chúng ta trong chu kỳ quá cảnh này.

Trí tưởng tượng và sự mơ tưởng dần trở nên thực tiễn khi Sao Thủy di chuyển qua Kim Ngưu. Thay vì những cuộc trò chuyện xã giao hay những suy nghĩ mới mẻ, chúng ta được ban cho món quà của sự ổn định. Chúng ta dành thời gian, lên kế hoạch cho con đường mình muốn và tạo ra nền tảng vững chắc để mang lại lợi ích cho tương lai.

Sự nghiệp: ★★★

Công việc trong ngày của chòm sao này khá tốt. Bạn đang phải đối mặt với một tình huống bất ngờ và đầy thách thức. Đừng quá lo lắng, hãy tin vào khả năng và sự khéo léo của bạn. Hành động cẩn thận và kiên nhẫn, bạn có thể khắc phục các biến chứng khó khăn. Bạn được đồng nghiệp công nhận và cấp trên đánh giá cao bởi những cố gắng không ngừng nghỉ của mình. Có lẽ cơ hội để tăng lương thăng chức của bạn đã đến rất gần.

Tài vận: ★★★☆☆

Hôm nay của bạn cũng có điềm báo vận tài chính tốt. Khả năng có người gợi ý đến những cơ hội mới tốt đẹp hơn.

Tình cảm: ★★☆☆☆

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 21/12/2019 dự báo sẽ có một cơn giông bão trong mối quan hệ. Bạn và người ấy có thể xảy ra chút cãi cọ trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn không nên quyết định gì trong lúc nóng giận. Nó phụ thuộc khá nhiều vào bạn. Trong cuộc nói chuyện ngày hôm nay nên nói với đối phương những gì bạn không thích về hành vi của họ. Luôn ghi nhớ một điều rằng, lớn tiếng không rời bỏ, cãi vã không chia ly, đó mới là tình yêu thực sự. 

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Tín hiệu cảnh báo từ cơ thể nhận thấy bạn đang căng thẳng hơn bình thường. Xây dựng thời gian nghỉ ngơi ngắn vào lịch trình hàng ngày bận rộn của bạn. Đừng ép bản thân tập thể dục quá mức hoặc làm căng thẳng cơ thể một cách không cần thiết. 

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 21/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Kim Ngưu năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Back to top