Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 30-07-2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 21/1/2021: Có mâu thuẫn với cấp trên

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 21/1/2021, cần phải có lập trường cho bản thân và bày tỏ quan điểm của mình bằng thái độ tự tin nhất có thể.

tử vi cung kim ngưu ngày 21/1/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 21/1/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt Trăng ở Nhà 1
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 21, 24 Màu may mắn: tím nhạt, bạc
Quý nhân: Thiên Yết, Xử Nữ Tiểu nhân: Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 21/1/2021, dự báo Mặt Trăng ở nhà 1 cũng ảnh hưởng ít nhiều đến sự nghiệp của bạn. Chúng ta dường như đã để cảm xúc can dự quá sâu vào công việc, điều này khiến bạn khó mà giải quyết vấn đề một cách công tâm. Bên cạnh đó, sự lười nhác có thể xuất hiện và Kim Ngưu dường như không mấy mặn mà với công việc nữa.
Bạn đang suy nghĩ về việc rời đi và dễ bị tác động của môi trường xung quanh. Tuy nhiên, chúng ta nên cẩn thận suy xét về công việc hiện tại. Ở môi trường mới, có đôi lúc mọi việc lại không như ý bạn cũng nên.
Thuộc nguyên tố Đất nên Kim Ngưu rất thích các giá trị mang tính thành tựu. Trâu nhỏ thích lao vào làm việc và tự mình có được thu hoạch cần thiết. Bạn cũng là nhân viên giỏi quản lý các công việc chi tiết. Có thể thấy một Kim Ngưu hết sức chăm chỉ và cần mẫn trong công việc.

Tử vi ngày 21/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 21/1/2021, tâm trạng thất thường ảnh hưởng xấu tới tài chính của Kim Ngưu. Nếu không phải đang bận rộn xem lại những mục tiêu tài chính của mình, rất có thể bạn đang trì hoãn và không chắc chắn về điều bạn muốn làm hay nơi bạn muốn đi. Kim Ngưu nhạy cảm và dễ bị tác động bởi dư luận, thế nên bạn rất dễ bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh.
Kim Ngưu luôn giữ vai trò là tay hòm chìa, thần giữ của chính hiệu. Bạn không bao giờ để mình rơi vào cảnh “thiếu trước, hụt sau”. Cả khi ngân sách có hạn hẹn bạn cũng biết cách sử dụng một cách hợp lý nhất. Kim Ngưu lên hẳn kế hoạch chi tiêu để luôn đảm bảo tài chính trong tầm kiểm soát của bạn.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 21/1/2021, xung quanh bạn đang tỏa ra sức quyến rũ và sự đam mê. Bạn sẽ có xu hướng tận hưởng cuộc sống và cũng sẽ tận dụng mọi điều bạn có để làm cho nó tốt hơn. Bạn phấn khích và hứng khởi với mọi thứ, vì thế Kim Ngưu sẽ tham gia vào rất nhiều những bữa tiệc tùng, họp mặt, vui chơi để thỏa mãn bản thân.
Mặt trăng cũng khiến bạn muốn tạo lập một mối quan hệ yêu đương với ai đó, vì bạn thích cảm nhận sự ấm áp và lãng mạn khi bắt đầu yêu một ai. Sự tươi mới sẽ kích thích tinh thần và mang đến cảm giác hạnh phúc cho chòm sao này.
Là người nghiêm túc và chung thủy trong tình yêu nên cũng có nghĩa, Kim Ngưu sẽ có phần kiểm soát thế giới của đối phương. Kim Ngưu đang yêu nên kiềm chế cái tôi mạnh mẽ và nhường không gian tự do cho người ấy. Còn Kim Ngưu độc thân thì không nên quá nghiêm túc, bạn khiến mọi người cảm thấy mình cứng nhắc.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 22/1/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Mặt Trăng yêu cầu Kim Ngưu cần điều chỉnh tinh thần sức khỏe của mình. Bởi vì sức khỏe liên quan đến cả khía cạnh thể chất và tinh thần. Hôm nay, tu dưỡng đạo đức là nội hàm của sức khỏe tinh thần.
Những người khỏe mạnh, hoặc những người muốn khỏe cần chú ý đến việc tu dưỡng đạo đức. Tính cách lương thiện và một tâm lý thoải mái, không tính toán hay tranh giành sẽ có lợi cho việc duy trì một tâm thái tốt. Tâm lý cân bằng thì sức khỏe sẽ được cải thiện.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 21/1/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

21, 24

tím nhạt, bạc

Thiên Yết, Xử Nữ

Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top