Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-09-2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 20/12/2019: sao Hải Vương tác động cảm xúc

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 20/12/2019: sao Hải Vương đi qua tại 45 độ 58 phút dường như là tác nhân khiến Kim Ngưu dễ dàng phóng đại cảm xúc của mình lên so với thường ngày. Bạn trở nên rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương.

Tổng quan tử vi cung Kim Ngưu ngày 20/12/2019: ★★★☆☆

Sao Hải Vương Kim Ngưu là người khao khát tiền tài và có định hướng vật chất. Một khi họ đã quyết định làm, rất khó để khiến họ ngừng lại. Họ có thể lưu luyến sự lãng mạn nhưng không bộc lộ ra ngoài. Bên cạnh đó, họ cũng sống thực tế, ngay cả khi họ mơ ước.

Người sở hữu Sao Hải Vương Kim Ngưu là sự hiện diện kết hợp giữa lý tưởng với cuộc sống hàng ngày. Họ thích làm việc trên các dự án thực tế, ví dụ như môi trường, công viên và kiến trúc, nơi mọi người thư giãn. Bất cứ thứ gì họ thiết kế đều đẹp về mặt thẩm mỹ. Họ có khoảng thời gian khó khăn vì mất hứng thứ xây dựng dù vẫn luôn tập trung vào nghệ thuật nhiều hơn các vấn đề siêu hình.

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Trong công việc, bạn không bao giờ nghi ngờ khả năng của mình. Điều này khiến bạn dễ quyết định nhiệm vụ và biết cách tìm tòi cơ hội cho mình. Đôi khi một số vấn đề bạn gặp phải phức tạp và đòi hỏi nhiều hơn bình thường, nhưng với khả năng chuyên nghiệp bạn đều có thể xử lý được mọi việc. Chòm sao này được khuyên chớ nên vì tò mò mà quá quan tâm tới người khác. Hãy lựa chọn những nội dung phù hợp khi giao tiếp, trò chuyện với các đồng nghiệp. Nên nhớ rằng: Có những vấn đề bạn có thể thoải mái chia sẻ với bạn bè thân thiết hoặc người thân trong gia đình, nhưng với đồng nghiệp thì không. 

Tài vận: ★★☆☆☆

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 20/12/2019 dự báo mọi hoạt động liên quan đến tài chính đều không thuận lợi. Một số người sẽ dùng lời ngon ngọt để lôi kéo bạn tham gia. Bạn nên tự biết làm chủ bản thân mình trước những lời dụ dỗ đó.

Tình cảm: ★★☆☆☆

Bạn đang cảm thấy nhàm chán với mối quan hệ hiện tại. Điều này xảy ra khi bạn và đối phương ít dành thời gian cho nhau. Một trong hai bạn phải có người chủ động kết nối lại để mối quan hệ có thể tiếp tục tiến triển.

Sức khỏe: ★★★☆☆

Thời gian này Kim Ngưu nên để ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Không khí ô nhiễm, thời tiết biến đổi thất thường, đừng để cơ thể nhiễm lạnh vì nó có thể khiến bạn bị ốm hoặc nhiễm bệnh. Do đó lúc nào cũng phải nhớ giữ ấm cơ thể và chớ đừng có tắm khuya.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 20/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Kim Ngưu năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Back to top