Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 15-08-2022

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 20/08/2020: Thành quả công việc xuất hiện

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 20/08/2020, mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Sao Thiên Vương và Kim Ngưu. Kim Ngưu thích nhìn thấy thành quả thực tế. Để thúc ép những người này bắt tay vào việc gì đó thì quả là một nhiệm vụ khó nhằn. Tuy nhiên, một khi Kim Ngưu đã bắt đầu thì chúng dường như không thể ngăn bạn dừng lại

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu ngày 20/08/2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 20/08/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 5 Màu may mắn: Vàng tươi, vàng nghệ, cam nhạt, vàng hổ phách...
Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Sự nghiệp

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 20/08/2020, mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Sao Thiên Vương và Kim Ngưu. Kim Ngưu thích nhìn thấy thành quả thực tế. Để thúc ép những người này bắt tay vào việc gì đó thì quả là một nhiệm vụ khó nhằn. Tuy nhiên, một khi Kim Ngưu đã bắt đầu thì chúng dường như không thể ngăn bạn dừng lại.

Bên cạnh đó, sự khác biệt của bạn sẽ được thể hiện một cách hữu hiệu nếu biết cách khai thác. Người có sao Thiên Vương ở Kim Ngưu là những người có trực giác cực kỳ mạnh mẽ. Kim Ngưu có thể trở nên vô cùng cứng đầu.

Tử vi hàng ngày nói công việc của Kim Ngưu hôm nay khá ổn, những thay đổi trong vận may về công việc sẽ đến. Thi thoảng, bạn cũng khá đa nghi và dễ ganh tỵ với người khác – điều khiến họ gặp nhiều rắc rối trong công việc.

Tử vi ngày 20/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 20/08/2020, mặt tài vận của Kim Ngưu bước vào giai đoạn quá cảnh giữa Thiên Vương và Kim Ngưu. Hôm nay có thể mang tới nhiều khó khăn cho cung hoàng đạo Kim Ngưu.

Tử vi hôm nay dự báo Kim Ngưu có thể thấy rằng những ý tưởng tài chính của bạn bị thử thách, tạo ra cảm giác bất ổn. Trong thời gian này, những ý tưởng về sự nghiệp, ổn định và của cải vật chất có thể sẽ bị thách thức.

Khi đối diện với rắc rối tài chính thì Kim Ngưu vẫn bình tĩnh như thường lệ. Vẻ ung dung tự nhiên đó khiến người khác phải ngưỡng mộ. Kim Ngưu sẽ cẩn thận và chi tiết hơn trong các công việc về giấy tờ và con số.

Tình cảm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 20/08/2020, chiêm tinh hôm nay cho thấy, Mặt trăng tam hợp với sao Thiên Vương. Bạn cảm thấy mình được tự do thể hiện cảm xúc trong mối quan hệ này. Hai bạn mới là người đặt ra nguyên tắc mà không cần phải tuân theo bất cứ luật lệ gò bó nào.

Nếu Mặt trăng của đối phương tam hợp với sao Thiên Vương của bạn, bạn nhận ra người ấy thích hợp làm một anh/cô bạn thân tri âm, tri kỉ hơn là người yêu thân mật, gắn bó. Bạn cũng đã sẵn sàng thích nghi với những sự kiện bất ngờ xảy ra sắp tới.

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 17/08 - 23/08: Đề phòng người kề cận
Tử vi cung Kim Ngưu tuần 17/08 - 23/08: Đề phòng người kề cận
Tử vi cung Kim Ngưu tuần 17/08 - 23/08: Đề phòng người kề cận

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 17/08 - 23/08 dự báo tuần này sẽ có một số thay đổi trong các mối quan hệ của bạn. Các hành tinh tạo ra một môi trường mà bạn cần phải cẩn thận hơn. Tử vi tuần khuyên Kim Ngưu nên giữ các kế hoạch và suy nghĩ của bạn cho riêng mình và không chia sẻ chúng với người khác

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Kim Ngưu sẽ chịu chi phối từ Sao Thiên Vương. Trong chiêm tinh học Sao Thiên Vương đại diện cho chứng bệnh đau chân. Chứng bệnh này hiện nay xuất hiện rất phổ biến trong cuộc sống hiện đại, nó gọi là chứng “gãy xương no căng thẳng. Để phòng sự cố gãy xương do quá sức, Kim Ngưu nên luyện tập thể thao với cường độ nhẹ, tránh các tác quá tải đột ngột hoặc thô bạo.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 20/08/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top