Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-07-2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 2/11/2020: Nhu mì và trầm ổn hơn

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 2/11/2020, cảm xúc của bạn thay đổi nhanh chóng, bạn có thể tức khắc quên đi ngay những cáu giận lôi đình trước đó. Những cơn giận của bạn nhanh chóng bùng phát và cũng rất nhanh chóng kết thúc.

tử vi cung kim ngưu ngày 2/11/2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 2/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt trăng (Kim Ngưu) tam hợp với sao Diêm Vương (Ma Kết)
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 58 Màu may mắn: vàng gà con, bạc
Quý nhân: Tiểu nhân:

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 2/11/2020, dự báo bạn sẽ có nhiều dự định và ý tưởng mới cho dịp đầu tuần. Cơ hội đi công tác và gặp gỡ những người khác cũng nhiều hơn.

Tử vi hôm nay khuyên Kim Ngưu nên dành nhiều thời gian cho việc gặp gỡ và bàn bạc với đối tác. Có vẻ nhưng những sự giúp đỡ khác giới sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui và sự thành công hơn trong cuộc sống. Đừng ngần ngại nhận lấy sự trợ giúp đó trong hôm nay bạn nhé.

Tử vi ngày 2/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 2/11/2020: Bạn cần phải nỗ lực làm việc nhiều hơn để đạt được con số mình mong mỏi bấy lâu.

Hôm nay sẽ là thời đểm hoàn hảo để Kim Ngưu biến ước mơ tiền bạc thành sự thật. Kim Ngưu luôn thiếu sự quả quyết và mạo hiểm trong đầu tư, có lẽ vì thế mà bạn bỏ qua rất nhiều cơ hội tốt. Nhung bạn lại có trực giác rất mạnh, nếu như có thể nhờ vào đó phát triển tài vận ổn định từng bước vững chắc, thì sẽ thành công.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 2/11/2020: Đời sống tình cảm của chúng ta rất năng động trong thời gian này nhưng có thể là một chiều. Chúng ta trải nghiệm sự thức tỉnh của cảm giác của chúng ta. Chúng ta có thể cảm thấy khao khát được trải nghiệm những cuộc phiêu lưu, những pha hành động mạo hiểm, đi du lịch và khám phá những địa điểm mới.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 3/11/2020

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ đem tới chứng phù thũng cho cho sức khỏe của Kim Ngưu. Phù thũng là chứng phù nề, do cơ thể bạn đang bị dưa thừa sức khỏe.
Hôm nay Kim Ngưu nên vận động nhẹ nhàng và thường xuyên những chỗ như chân tay, bắp tay, bắp chân. Nó sẽ giúp bơm chất lỏng thừa trở lại trái tim, đồng thời cũng cải thiện sức đề kháng cho bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 2/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Câu hỏi thường gặp

1, 58

vàng gà con, bạc

Cùng Chuyên mục

Back to top