Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-02-2023

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 19/07/2020: Tài vận nở hoa

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 19/07/2020: Vận tài lộc Kim Ngưu khá tươi đẹp. Sự hiện diện của sao Kim tại dấu hiệu hoàng đạo của sự kiên nhẫn báo hiệu rằng đây là giai đoạn thích hợp để Kim Ngưu đơn giản hóa những vấn đề công việc phức tạp

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu ngày 19/07/2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 19/07/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Kim
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 8 Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Song Tử và Bảo Bình Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

Sự nghiệp

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 19/07/2020, có Sao Kim tại Kim Ngưu, vận sự nghiệp bất lợi. Có khả năng là các mối quan hệ trong công việc của Kim Ngưu sẽ trở nên khó khăn hơn. Bởi Kim Ngưu khét tiếng là bướng bỉnh.

Đây là một nhược điểm mà bạn nên chú ý khi sao Kim nằm tại vị trí này. Nếu Kim Ngưu đang ở trong giai đoạn làm việc nhóm hoặc chạy dealine thì tính cách này sẽ đem lại khó khăn. Việc thỏa hiệp trở nên vất vả hơn bao giờ hết khi mọi người phải đối phó với một chú Bò Húc như bạn.

Hôm nay sẽ là ngày bạn cảm thấy rắc rối khi phải cởi mở với mọi người để làm việc. Hãy nhớ rằng: Một chút linh hoạt có thể giúp bạn đi được một chặng đường xa đấy.

Tử Vi Ngày 19/07/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 19/07/2020: Vận tài lộc Kim Ngưu khá tươi đẹp. Sự hiện diện của sao Kim tại dấu hiệu hoàng đạo của sự kiên nhẫn báo hiệu rằng đây là giai đoạn thích hợp để Kim Ngưu đơn giản hóa những vấn đề công việc phức tạp.

Mặc dù ý thức về tiền bạc có thể khiến Kim Ngưu trở nên tiết kiệm nhưng nó khiến cảm thấy được thỏa mãn về tinh thần. Kim Ngưu trở nên thích thưởng thức những món ăn xa hoa tại các nhà hàng cao cấp. Ấp ủ ngủ trên những chiếc giường sang trọng hoặc mặc quần áo được thiết kế riêng. Bạn tận hưởng cuộc vui với những người có thể cùng bạn theo đuổi niềm vui xa hoa kia.

Tình cảm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 19/07/2020, tình cảm có Sao Kim tại Kim Ngưu. Nếu muốn cải thiện vận tình cảm Kim Ngưu nên quay lại xây dựng mối quan hệ cũ từ những bước đầu tiên. Hôm nay cũng là khoảng thời gian phù hợp để bạn nêu ra các vấn đề nhạy cảm trong tình cảm.

Từ đó tìm ra cách để có thể giải quyết chúng một cách thẳng thắn, dễ dàng. Từ đó giúp duyên phận được cải thiện tốt. Kim Ngưu có sao Kim tại Kim Ngưu thích có được những mối quan hệ lâu dài. Điều này khiến bạn có vẻ khá dè dặt với các mối quan hệ mới.

Không phải bạn kén chọn mà đơn giản bạn là người thích sự chậm-chắc-ổn định. Kim Ngưu cần phải cảm nhận tình huống tốt hơn để có thể chơi được với những người coi trọng tình cảm lâu dài như bạn. Nhưng một khi Kim Ngưu trở nên ấm áp, bạn thực sự là một người bạn, người yêu vô cùng tận tâm, chung thủy.

Sức khỏe

Về sức khỏe, Sao Kim đại diện cho bệnh liên quan đến Thận. Nếu thận khỏe thì toàn bộ cơ thể của bạn sẽ khỏe mạnh theo, tương tự, khi thận yếu thì bạn sẽ không có sinh lực.

Bạn nên dùng những thực phẩm hỗ trợ cải thiện chức năng thận.Hạt Dẻ là loại hạt rừng được gọi là "vua" bổ thận trong thế giới thực vật, đặc biệt là trong nhóm các loại hạt vỏ cứng. Ăn hạt dẻ thường xuyên có thể chăm sóc sức khỏe của thận, giúp thận làm việc hiệu quả nhờ đặc tính bình, ngọt, làm sạch và thanh lọc thận tối ưu.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 19/07/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 20/07/2020

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top