Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 18/12/2020: Làm bạn với nghệ thuật

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 18/12/2020 do ảnh hưởng sức mạnh của Sao Kim nên người thuộc cung Kim Ngưu thường dấn thân vào con đường kiếm tiền ngẫu hứng. Bạn sẽ có thu hoạch bất ngờ về tài chính nếu bay bỏng hơn. Nó cho thấy những công việc nghệ thuật hay sáng tạo sẽ đem lại thu nhập bên ngoài cho bạn.

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu ngày 18/12/2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 18/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thủy ở Nhà 11
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 18, 35 Màu may mắn: đào, xanh nhạt
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 18/12/2020, năng lượng của sao Thủy khiến cho bạn năng suất hơn. Mặt công việc Kim Ngưu đột phá trí thông minh để tạo ra những ý tưởng mới. Kim Ngưu sẽ hoàn thành công việc nhanh chóng, thậm chí bạn vẫn còn thời gian cho những cuộc vui chơi sau giờ làm với đồng nghiệp.

Ngưu Nhi không phải là người hiếu thắng hay thích chứng tỏ bản thân nên bạn không thích công việc có quá nhiều thử thách. Mỗi ngày đi làm, tan ca, về nhà pha trà đọc sách chẳng thú vị hơn la cà quán xá, bộn bề âu lo dự án gần xa. Kim Ngưu dường như đang quá an phận với cuộc sống hiện tại của mình.

Tử vi ngày 18/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 18/12/2020, tài vận không quá tốt nhưng cũng không tệ. Tình hình tài chính của Kim Ngưu vẫn trong mức kiểm soát, có đôi khi bạn vung tiền hơi quá nhưng có vẻ như bạn không quá để tâm đến nó. Với tham vọng vô tận của mình thì Kim Ngưu thích kiếm nhiều tiền hơn là việc sẽ tiết kiệm được nhiều.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 18/12/2020, thích trở thành một phần của hội nhóm, được cùng mọi người hướng đến một mục tiêu chung nào đó. Chia sẻ kiến thức và trò chuyện là một phần chẳng thể thiếu của các mối quan hệ bạn bè. Mặt tình cảm của Kim Ngưu khá cởi mở và được nhiều người yêu quý.
Kim Ngưu thích đồ ăn ngon và có gu ẩm thực tinh tế. Nên “đánh đông đánh tây chẳng bằng đánh vào dạ dày”, hãy cứ cho bạn nhiều món ăn ngon tự làm, dần dần Ngưu Ngưu sẽ tự đổ đứ đừ mà thôi. Là một chú trâu chân thành và hiền hậu bạn là người sống rất chân thực với tình cảm của mình.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 19/12/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Kim Ngưu sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến tất cả chứng nhức đầu, mệt mỏi sâu và chóng mặt ở vùng đầu.
Như vậy hôm nay Kim Ngưu nên thận trọng khi có các triệu chứng như nhịp tim và huyết áp tăng. Cần giảm bớt cảm giác lo lắng, tuyệt vọng và suy nghĩ tới các vấn đề xấu xảy ra. Hãy suy nghĩ và hướng tới những điều tốt đẹp.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 18/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

18, 35

đào, xanh nhạt

Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình

Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top