Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-09-2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 18/12/2019: Sao Thủy cai trị tâm trí

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 18/12/2019: Sao Thủy đi qua tại 92 độ 24 phút, Cự Giải cảm thấy khó hiểu với chính bản thân mình. Cung hoàng đạo này đang có những vấn đề riêng và không biết phải quyết định ra sao cho phù hợp.

Tổng quan tử vi cung Kim Ngưu ngày 18/12/2019: ★★★☆☆

Sao Thủy tìm thấy môi trường vững chãi trong địa hạt của Kim Ngưu. Sao Thủy cai trị tâm trí, ảnh hưởng đến cách chúng ta suy nghĩ và giao tiếp. Là một dấu hiệu rất thực tế, quyết đoán. Khi được cung cấp năng lượng bởi sao Thủy, Kim Ngưu có thể biến những ý tưởng lỏng lẻo thành những kế hoạch thực sự. Các giá trị cụ thể hay quan điểm thực tế sẽ có ý nghĩa lớn đối với tất cả chúng ta trong chu kỳ quá cảnh này.

Trí tưởng tượng và sự mơ tưởng dần trở nên thực tiễn khi Sao Thủy di chuyển qua Kim Ngưu. Thay vì những cuộc trò chuyện xã giao hay những suy nghĩ mới mẻ, chúng ta được ban cho món quà của sự ổn định. Chúng ta dành thời gian, lên kế hoạch cho con đường mình muốn và tạo ra nền tảng vững chắc để mang lại lợi ích cho tương lai.

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Trong công việc, Kim Ngưu thể hiện được sự sáng tạo tài ba của mình. Bạn có khả năng vượt qua mọi thất bại trong công việc. Tất cả những nhiệm vụ được giao đều được giải quyết một cách thuyết phục khiến ai cũng nể phục. Tuy nhiên, đừng quá tự cao khi bạn cần sự giúp đỡ của đồng nghiệp. Chính vì điều này mà bạn trở nên cứng đầu, bảo thủ vì cho rằng mình luôn đúng.

Tài vận: ★★☆☆☆

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 18/12/2019 cho thấy tài chính có vấn đề. Những ý tưởng bạn đưa ra trong các cuộc thảo luận không hiệu quả và những người khác sẽ không muốn bảo trợ bạn. Bạn có thể bị nhầm lẫn bởi điều này và tham gia vào các khoản đầu tư thua lỗ. Hãy tin vào bản năng của chính mình, bởi vì bạn biết đầu tư nào phù hợp với bạn nhất. Thật tốt khi nghe lời khuyên và cần nghiêm túc trước khi thực hiện.

Tình cảm: ★★★☆☆

Chòm sao này hãy thể hiện tình cảm của mình nhiều hơn. Cùng với sự quyết tâm như trong công việc, hãy theo đuổi người mình yêu mãnh liệt như vậy. Ai rồi cũng sẽ cảm nhận được tình cảm chân thành của bạn. 

Sức khỏe: ★★★☆☆

Cuộc sống sẽ dễ dàng hơn nếu bản thân khỏe mạnh. Phải để cơ bắp được vận động thường xuyên do đó việc tập thể thao là rất quan trọng. Nhớ duy trì lịch tập đều đặn để có một thân hình cân đối và khỏe mạnh!

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 18/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Kim Ngưu năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Back to top