Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tử vi cung Kim Ngưu 17/9/2019 – gia đình là nơi để hướng về

Cung Kim Ngưu ngày 17/9/2019, cung mọc Cự Giải, có đường sự nghiệp khá “lên hương”. Và sau một ngày làm việc mệt mỏi, gia đình là nơi để hướng về.

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu 17/9/2019

Tử vi sự nghiệp cung Kim Ngưu ngày 17/9/2019

Sự nghiệp của Kim Ngưu ngày hôm nay có tiến triển khá tốt. Nhờ vào sự nhanh nhạy, biết nắm bắt xu hướng thị trường, bạn có thể thu được kết quả lớn. Bạn kiểm soát bản thân khá tốt. Các đồng nghiệp thường không thể nắm bắt được suy nghĩ của bạn. Hãy phát huy điều này, nhất là trong kinh doanh.

Một điều nữa bạn nên cải thiện trong hôm nay chính là sự cứng nhắc. Dẫu biết Kim Ngưu khá coi trọng trật tự. Tuy nhiên hôm nay bạn hãy thả lỏng hơn. Điều này sẽ  giúp duy trì mối quan hệ tốt trong công việc. Đồng thời bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Tử vi tài vận cung Kim Ngưu ngày 17/9/2019

Tài vận của Kim Ngưu ngày hôm nay khá tốt. Nếu bạn kinh doanh hàng hoá hay bất động sản, một khoản tiền lớn sẽ đến với bạn trong hôm nay. Dẫu vậy, hãy tiết kiệm, số tiền này sẽ là dự trữ cho một khoản đầu tư dài lâu sau này.

Tử vi tình cảm cung Kim Ngưu ngày 17/9/2019

Với những Kim Ngưu còn độc thân, gia đình là nơi bạn cần nghĩ đến sau một ngày làm việc vất vả. Gia đình sẽ khiến bạn cảm thấy ổn định và thoải mái. Hãy dành thời gian cho họ.

Nếu bạn đã kết hôn hoặc đang trong giai đoạn yêu đương, nửa kia hoặc những đứa trẻ sẽ khiến bạn hạnh phúc. Tuy nhiên bạn nên cho đi nhiều hơn trong các mối quan hệ này.

Tử vi sức khoẻ cung Kim Ngưu ngày 17/9/2019

Sức khoẻ thể chất của bạn khá tốt. Tuy nhiên về tinh thần, bạn lại quá nhạy cảm. Vì vậy, Kim Ngưu nên bớt suy nghĩ về những gì người khác nói hay làm với bạn. Làm được điều này, tinh thần của bạn sẽ phấn chấn và hạnh phúc hơn.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top