Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-09-2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 17/12/2019: Vật chất chính là cuộc sống

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 17/12/2019: sao Kim đi qua tại 85 độ 36 phút sẽ mang đến Kim Ngưu nguồn năng lượng và sự sáng tạo tuyệt vời. Đây là thời điểm vô cùng thích hợp để bạn bứt phá cho những kế hoạch lâu dài hơn. 

Tổng quan tử vi cung Kim Ngưu ngày 17/12/2019: ★★★

Sao Kim trong Kim Ngưu luôn làm việc theo nguyên tắc chậm mà chắc, đặc biệt tập trung vào sự thoải mái, hài hòa. Họ là những người vô cùng chú trọng ngoại hình và cách mình xuất hiện trước công chúng. Vật chất là trọng tâm chính trong cuộc sống của họ vì thế đôi khi vì quá chú trọng nó mà họ trở nên tham lam hoặc keo kiệt. Họ rất kiên nhẫn, tử tế và là chỗ dựa vững chắc cho người khác vì sự ấm áp của họ là món ăn tinh thần ý nghĩa nhất. Khuyết điểm của họ là thích chiếm hữu, ương ngạnh và biếng nhác. Họ sẽ trở nên cáu kỉnh và xấu tính nếu ai đó làm họ phật lòng.

Tử vi sự nghiệp Kim Ngưu ngày 17/12/2019: ★★★☆☆

Công việc hôm nay có thể đi đến bế tắc, đừng quá lo lắng, khi bình tĩnh lại bạn có thể giải quyết hợp lý mọi vấn đề. Khi giao tiếp với bất kì ai thì cũng nên thẳng thắn như thế đối phương sẽ có thiện cảm với bạn hơn là nói chuyện vòng vo. Nếu gặp phải chuyện khó khăn bất trắc, chớ có chủ quan đánh giá thấp đối phương kẻo thất bại lúc nào không hay. Chính sự tò mò, ham khám phá và sẵn sàng học hỏi sẽ đem đến cho chòm sao này những cơ hội mới rất đáng quý để phát triển chuyên môn của bản thân. Bạn chỉ đang đợi một thời cơ thuận lợi để thật sự tỏa sáng.

Tử vi tài vận Kim Ngưu ngày 17/12/2019: ★★☆☆☆

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 17/12/2019 cảnh báo hãy thận trọng khi giao dịch với tiền. Đầu tư vốn ngay bây giờ có thể có những kết quả rất tiêu cực, nếu không muốn nói là hậu quả thảm khốc, vì rất có khả năng bạn sẽ trở lại con đường sai. Nếu bạn đã lên kế hoạch mua hàng trong một thời gian dài, hãy chờ thêm một thời gian nữa, các sự kiện sẽ xảy ra sớm để phá vỡ kế hoạch của bạn.

Tử vi tình cảm Kim Ngưu ngày 17/12/2019: ★★☆☆☆

Tâm trạng hôm nay của bạn trên mức trung bình. Nhưng có vẻ bạn đang đòi hỏi ở đối tác quá nhiều điều, tốt hơn hết nên lùi lại một bước để không nảy sinh những mâu thuẫn không mong muốn.

Tử vi sức khỏe Kim Ngưu ngày 17/12/2019: ★★★☆☆

Tạp thói quen sống với một thái độ lành mạnh là quan trọng hơn nếu bạn đang trải qua thời gian căng thẳng. Tốt hơn hết nên để cho bản thân nghỉ ngơi và thư giãn hợp lý nhất có thể.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 17/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Kim Ngưu năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Back to top