Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-12-2023

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 17/10/2020: Tranh luận đến cùng

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 17/10/2020, mặc dù là người giỏi giao tiếp nhưng bạn sẽ tranh luận với các đối tác, và có tính hiếu thắng khá lớn

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu ngày 17/10/2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 17/10/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 21 Màu may mắn: tím nhạt, bạc
Quý nhân: Song Tử và Bảo Bình Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 17/10/2020, bạn nhận ra sự thiếu sót trong mối quan hệ của bạn và mọi thứ xung quanh mình. Mặc dù là một người giỏi giao tiếp với những người xung quanh nhưng Kim Ngưu sẽ tranh luận với các đối tác cho đến khi giành được chiến thắng. Kết quả cuối cùng rất quan trọng với bạn. Những cảm xúc mạnh mẽ này có thể ảnh hưởng đến vận công việc của Kim Ngưu

Tử vi ngày 17/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 17/10/2020, mặt tài lộc thiếu quyết đoán nên bạn cần phải cân nhắc các quyết định chi tiêu kỹ lưỡng để đảm bảo rằng bạn đang lựa chọn chính xác. Kim Ngưu quan tâm hơn tới việc cân bằng mọi thứ trong cuộc sống. Kim Ngưu luôn thiếu sự quả quyết và mạo hiểm trong đầu tư, có lẽ vì thế mà bạn bỏ qua rất nhiều cơ hội tốt. 

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 17/10/2020, mặt tình cảm không thích ở một mình ... các mối quan hệ giúp bạn phát triển khả năng giao tiếp nhiều hơn. Kim Ngưu độc thân tỏ ra thân thiện, dễ gần và bạn yêu thích các cuộc tranh luận sôi nổi.

Kim Ngưu cần tìm một người để có thể cùng bạn chia sẻ những tâm tình, suy nghĩ đa chiều của mình.Mặt Trăng Thiên bình muốn người khác ở phải chú ý tới mình mọi lúc.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 18/10/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Kim Ngưu sẽ chịu chi phối từ Sao Thiên Vương. Trong chiêm tinh học Sao Thiên Vương đại diện cho chứng bệnh đau chân. Chứng bệnh này hiện nay xuất hiện rất phổ biến trong cuộc sống hiện đại, nó gọi là chứng “gãy xương no căng thẳng. Để phòng sự cố gãy xương do quá sức, Kim Ngưu nên luyện tập thể thao với cường độ nhẹ, tránh các tác quá tải đột ngột hoặc thô bạo.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 17/10/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Câu hỏi thường gặp

1, 21

tím nhạt, bạc

Song Tử và Bảo Bình

Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

Cùng Chuyên mục

Back to top