Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 12-06-2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 16/9/2019 – công việc thuận lợi

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu rơi vào 21 giờ, thuộc nhà số 5, mặt trời Sư Tử. Chủ về sự nghiệp. Bạn có lý tưởng và muốn chứng minh bản thân

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 16/9/2019: Một điều khó lẫn lộn ở cung Mọc Sư Tử là cách cư xử ấm áp, nhiệt tình, vui vẻ và hào phóng với những người xung quanh. Họ giỏi truyền động lực và vực dậy tinh thần mọi người, song lại khó làm được điều tương tự với chính mình. Thực tế thì họ luôn sẵn sàng làm người khác hài lòng, miễn là họ nhận thấy mình được biết ơn. Tuy vậy, họ cũng có xu hướng trịnh thượng, đánh giá cao bản thân hơn mức thực tế và thích chỉ đạo. Họ cũng nóng tính, thiếu kiên nhẫn một cách tự nhiên, và đủ cứng đầu để khó mà bỏ được những thói quen xấu hay lối cư xử không hay.
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 16/9/2019 ★★★★

Tử vi sự nghiệp cung Kim Ngưu ngày 16/9/2019 ★★★★

Xây dựng mọi thứ là sở trường của bạn, bất kể dù bạn ở vị trí kiến trúc sư, thợ thi công, chủ thầu. Hay là chủ của mảnh đất nơi công trình được xây lên. Bạn thích nhìn công sức của mình dần dần thành hình với lòng tự hào lớn lao.

Bạn sáng tạo, mạnh mẽ, lôi cuốn, chân thành, thẳng thắn và dường như không biết sợ là gì. Bạn luôn có chính kiến, và thích chia sẻ nó với người khác. Bạn tạo ấn tượng trong mắt mọi người như một cá nhân giỏi bộc lộ bản thân và có khả năng truyền cảm hứng. Sẽ chẳng có gì ngạc nhiên khi bạn có nhiều người yêu quý và được tin tưởng để làm người lãnh đạo hay nhà điều hành. Công việc phát triển ổn định, có sự thăng tiến mạnh mẽ.

Tử vi tài vận cung Kim Ngưu ngày 16/9/2019 ★★★★

Nếu cần thiết, bạn hoàn toàn có thể sống một mình, thậm chí là “ta chẳng cần ai”. Tuy nhiên, về bản chất bạn rất cần có những người đồng hành dài lâu bên mình, và rất coi trọng tình bạn. Chỉ có điều, đôi khi những hy vọng và lý tưởng về các mối quan hệ của bạn quá viển vông và không bao giờ đạt được trong thực tế. Hy vọng điều này sẽ không ngăn trở bạn đi tìm một người bạn đời cho mình. Hoặc tệ hơn là mất lòng tin vào hôn nhân.

Tử vi tình cảm cung Kim Ngưu ngày 16/9/2019 ★★★★

Khi bạn không thích một người hay một thứ gì đó dù chẳng vì nguyên nhân gì, thì đó là do bản năng mách bảo. Bạn tin vào bản năng của mình. Và trong phần lớn trường hợp thì bản năng của bạn luôn chính xác. Đôi khi, bạn có thể trở nên bất lịch sự, thô lỗ và ồn ào quá mức. Nhưng dần dần bạn sẽ thận trọng hơn khi trưởng thành.
Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn là người cuồng nhiệt, chung thủy, đam mê và lãng mạn. Sinh con và xây dựng tổ ấm là những điều khiến bạn hạnh phúc và thỏa mãn nhất.

Tử vi sức khỏe cung Kim Ngưu ★★★★

Bạn thuộc mẫu người của xã hội trong hôm nay. Bạn tham gia nhiều tiệc tùng. Bạn cũng là người chơi hết mình với bạn bè. Có thể vì lý do đó mà bạn gặp nhiều khó khăn đối với sức khỏe. Thỉnh thoảng bạn sẽ bị đau đầu và mất ngủ. Hãy chú ý giữ gìn sức khỏe của bản thân bạn hơn nhé.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top