Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 16/3/2020: Mặt trời chân lý chói qua tim

Tử vi ngày cho thấy, trong nửa đầu của ngày, Kim Ngưu gặp phải một số vấn đề, tâm trạng có xu hướng căng thẳng vì phải cấp bách hoàn thành công việc.

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu ngày 16/3/2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 16/3/2020 tổng quan

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 16/3/2020 cho thấy, sao Kim đem đến cơ hội tuyệt vời trong tình yêu cho Kim Ngưu. Hôm nay những người độc thân sẽ gặp được chân ái của cuộc đời mình.

Trong những tuần tới, bạn sẽ chú ý nhiều hơn đến tình bạn, các mối quan hệ và các mục tiêu dài hạn. Sao Thủy đã trở lại, nó đánh dấu một thời điểm bắt đầu mới với một mối quan hệ hoặc một kế hoạch dài hạn mới.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi ngày cho thấy, trong nửa đầu của ngày, Kim Ngưu gặp phải một số vấn đề, tâm trạng có xu hướng căng thẳng vì phải cấp bách hoàn thành công việc. Bạn nhanh nhạy nhưng đừng để bản thân mắc sai sót - làm chậm mà chắc, sàng lọc những ý kiến tích cực, gom lượm những kinh nghiệm cho bản thân.

Hãy nhẹ nhàng với chính mình để không bị kích thích mà nổi nóng, mâu thuẫn. Cũng trong hôm nay, sao Thủy quay trở lại thúc đẩy mong muốn và hy vọng trong bạn.

Tử Vi Ngày 16/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 16/3/2020 khuyến bạn hãy tự học hỏi thêm để được mở mang đầu óc, bạn sẽ cảm thấy tự hào hơn về bản thân. Bên cạnh đó hãy nhìn nhận lại xem bạn có phải là người lãng phí khi mua quá nhiều giày dép, quần áo, cách chi tiêu của bạn đang có vấn đề.

Kim Ngưu: người bạn đáng quý, tình cảm và chân thành
Kim Ngưu: người bạn đáng quý, tình cảm và chân thành
Kim Ngưu: người bạn đáng quý, tình cảm và chân thành

Bạn có thể tin tưởng vào người bạn Kim Ngưu sẽ luôn kề cạnh bên bạn và luôn cố gắng làm mọi thứ vui vẻ, thoải mái nhất dù trong bất kể tình huống nào. Hy vọng bạn sẽ có thật nhiều người bạn thân thiết thuộc cung hoàng đạo này và hương được “hào quang” của hòa bình và trật tự xung quanh Kim Ngưu.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 16/3/2020 cho thấy, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để mở rộng vòng bạn bè, quen biết, thu thập học hỏi ý tưởng, và xem xét những thiếu sót, nên thay đổi ở đâu. Sao Thủy làm mới lại sự quan tâm của bạn trong việc tạo các mối quan hệ, cũng như khơi dậy sự nhiệt tình, năng nổ trong bạn.

Sao Thủy trong Song Ngư là trực giác và kiên nhẫn. Suy nghĩ trở nên toàn diện hơn.

Tuy nhiên, có thể là Kim Ngưu sẽ gặp gỡ người ấy mà chẳng hề hay biết đâu, ấn tượng đầu tiên của họ trong mắt bạn e rằng khá mờ nhạt. Thế nhưng, tri kỉ là chuyện sớm chiều, Kim Ngưu vốn không phải chòm sao có thể đổ ngay một ai đấy từ cái nhìn đầu tiên đâu. 

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Hãy cố vượt qua suy nghĩ muốn mặc kệ mọi việc và không tin tưởng vào những điều đang diễn ra xung quanh mình. Thái độ hoài nghi không phải là không tốt nhưng khi làm điều gì đó thì bạn nên có niềm tin nếu không bạn sẽ không phát huy được khả năng của mình.

Hôm nay, bạn đang dần lấy lại được sự nhiệt huyết và tinh thần phấn chấn hơn rất nhiều. 

Xem thêm: Tử Vi cung Kim Ngưu ngày 17/3/2020

Kết luận

Trên đây là tử vi cung Kim Ngưu ngày 16/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. 

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top