Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 31-03-2023

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 16/2/2021: Công việc bê bối

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 16/2/2021, có thể vô thức gây ra những hành vi xấu và cảm tưởng bản thân luôn bị một thứ gì đó thúc ép hành động.

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu ngày 16/2/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 16/2/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt Trăng ở Nhà 12 góc 17°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 24, 58 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, vàng gà con
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 16/2/2021, Mặt Trăng nhà 12 là người thích ở sau hậu trường, hoặc làm những công việc liên quan đến lòng vị tha như giúp đỡ những người nghèo, chăm sóc người bệnh hoặc xoa dịu đi nỗi băn khoăn của người khác. Có thể thấy Kim Ngưu là những người chuyên đi sau giúp đỡ đồng nghiệp. Trong công việc bạn đóng vai trò là hậu phương vững chắc. Mặt Trăng nhà 12 cũng là biểu tượng của cách làm việc thống nhất. Bạn có khả năng tổng hợp những thứ tưởng chừng như vô lý và mang tính biểu tượng. Điều này vô cùng có lợi cho công việc của Kim Ngưu.
Kim Ngưu luôn quan tâm đến việc ổn định sự nghiệp, đó là mục tiêu hàng đầu mà bạn muốn đạt được. Bạn sẽ nỗ lực hết mình vì lý tưởng của mình. Đồng thời tính cách bình tĩnh, cẩn thận sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua khó khăn. Điều Kim Ngưu cần làm là cải thiện tính cách chậm chạp của mình.

Tử vi ngày 16/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 16/2/2021, sợ khi cứ phải giấu giếm cảm xúc như thế. Nhưng lại cảm thấy sợ hãi hơn nhiều khi phải cho người khác biết cảm xúc của mình. Đoạn chiêm tinh Mặt Trăng nhà 12 khiến Kim Ngưu sợ rằng, khi mình chia sẻ suy nghĩ với người khác, rất có thể họ sẽ từ chối, rồi bỏ rơi mình lại và làm bạn bị tổn hại. Vận tài lộc của Kim Ngưu cũng vận hành y như cảm xúc của bạn. Nó là sự kìm nén đầy tự ti, Kim Ngưu không dám mua gì cho chính mình. Bạn cũng càng không dám nhận lấy cơ hội về cho mình. Khiến vận tài chính trở nên bi đát hơn.
Kim Ngưu không muốn bỏ tiền vào những trò chơi đỏ đen vô bổ. Bạn sử dụng đồ đạc cũng có thói quen, đồ chưa hỏng thì không đổi, nên bạn ít tốn tiền mua sắm đồ đạc hơn người khác. Kim Ngưu cũng nổi tiếng là người biết tiết kiệm trong chi tiêu, vận tài lộc của người này ổn định nhất trong các chòm sao.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 16/2/2021, các mối quan hệ có thể gặp phải khó khăn bởi sự rối rắm, khó hiểu trong cảm xúc và cách thể hiện tình cảm của bạn. Nhà 12 đem đến cho Kim Ngưu niềm đam mê với những điều siêu thực, siêu hình và đôi khi bạn đòi hỏi những xúc cảm tình yêu của mình cũng phải đạt đến cảnh giới đó. Kim Ngưu khao khát một mối quan hệ trong sáng, thuần khiết, vượt trên những dục vọng và ham muốn tầm thường và không thể tránh khỏi mong muốn đi tìm một hình bóng đủ hoàn mĩ để tôn thờ.
Khi yêu, Kim Ngưu là những cá thể chung thủy đến khờ khạo. Tuy có chút “kiểm soát” nhưng xét trên mặt bằng chung, Kim Ngưu vẫn “đứng top” trong danh sách người yêu lý tưởng. Bởi Kim Ngưu là một người chân thành và hiền hậu bạn biết cách chăm sóc và quan tâm người thân của mình.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 17/2/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe thị lực của Kim Ngưu. Bạn nên dùng nhiều loại thực phẩm tốt cho mắt vừa bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho cơ thể. Tránh lối sống công nghiệp hóa và đồ ăn nhanh bên ngoài, nếu không bệnh về mắt sẽ thực sự tìm đến bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 16/2/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

24, 58

Xanh ngọc lục bảo, vàng gà con

Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Cùng Chuyên mục

Back to top