Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 16/12/2019: Dẫn đầu và lan tỏa sự tích cực

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 16/12/2019: Kim Ngưu rất mạnh mẽ và độc lập trong ngày sao Mộc đi qua tại 36 độ 75 phút. Là người tân tiến, luôn đổi mới, bạn chán ghét những thứ lặp đi lặp lại và luôn tìm cách để thay đổi.

Tổng quan tử vi cung Kim Ngưu ngày 16/12/2019: ★★★☆☆

Khi sao Mộc tiến vào Kim ngưu, nguồn năng lượng tràn trề giúp Ngưu Nhi trở thành người dẫn đầu và lan tỏa sự tích cực đó cho xung quanh. Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng trở nên kiêu căng. Một khi quyết định hay nhận định điều gì thì bạn sẽ không bao giờ chấp nhận thỏa hiệp để thay đổi theo ý kiến của người khác. 

Tử vi sự nghiệp Kim Ngưu ngày 16/12/2019: ★★★

Sao Mộc Kim Ngưu được tiếp thêm sinh lực để thực hiện, lên kế hoạch các danh sách việc cần làm và bắt đầu kiểm tra từng mục một cho đến khi đi đến kết quả cuối cùng. Trong thời gian này, nhờ sự tăng trưởng của Sao Mộc và kiên nhẫn của Kim Ngưu. bạn nhất định hoàn thành công việc. Một khi có mục tiêu cụ thể trong tâm trí, không có bất cứ thứ gì có thể ngăn chặn bạn. Bạn không phải người có thể chịu rủi ro lớn, nhưng vẫn sở hữu sự kiên nhẫn lẫn quyết tâm làm việc từng bước một. Với thái độ mạnh mẽ khuyến khích, bạn tin tưởng quá trình và đạt được mức độ thành công rõ ràng, hữu hình.

Tử vi tài vận Kim Ngưu ngày 16/12/2019: ★★★

Sao Mộc là hành tinh may mắn và tài sản, trong khi Kim Ngưu là chòm sao giàu có, vì vậy năng lượng vũ trụ này có thể mang lại kết quả lớn. Sao Mộc quá cảnh tại Kim Ngưu là thời điểm thích hợp để nhìn vào kế hoạch tài chính nhằm tìm cơ hội phát triển. Bạn có thêm những nguồn thu mới mà bạn cũng không nghĩ là mình sẽ có được. Vì tài chính ổn định nên Kim Ngưu dư dả để mua sắm cho bản thân và những người thân yêu của mình.

Tử vi tình cảm Kim Ngưu ngày 16/12/2019: ★★☆☆☆

Với nửa kia, Kim Ngưu dường như đang đánh mất dần sự kiên nhẫn trước những yêu cầu vô lý từ người ấy. Khi mọi chuyện chạm đến giới hạn chịu đựng cuối cùng, bạn sẽ rất dễ bùng nổ và khó kiểm soát được sự cáu kỉnh của mình.

Tử vi sức khỏe Kim Ngưu ngày 16/12/2019: ★★★☆☆

Có thể thấy, nhờ chế độ ăn uống lành mạnh và khoa học mới có một sức khỏe dẻo dai, bền bỉ và thân hình hoàn hảo, quyến rũ. Nhưng để đạt được điều đó không hề dễ dàng, bất cứ điều gì muốn đạt được trong cuộc sống đều đòi hỏi thời gian, nỗ lực, tập trung, và phải trải qua các trở ngại.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 16/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Kim Ngưu năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
12 cung hoàng đạo

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”. Người ta vẫn thường nói, thích một ai đó thì nên thẳng thắn nói ra. Thế nhưng không ít người, rõ ràng thích người ta lại thà bỏ lỡ, nhất quyết không chịu thổ lộ.

Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
12 cung hoàng đạo

Tình cảm cung Nhân Mã Nhân Mã hay bất cứ một cung Hoàng Đạo nào đều có những nét tính cách và những quan điểm về tình yêu riêng. Làm sao để có được tình yêu của Nhân Mã chắc chắn là câu hỏi rất nhiều người muốn có câu trả lời chính xác. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin vô cùng hữu ích.

Back to top