Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 16/1/2021: Hơi xa cách

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 16/1/2021, cần thấu hiểu chính mình, bạn không cảm thấy thoải mái nếu phải làm việc theo yêu cầu của người khác.

tử vi cung kim ngưu ngày 16/1/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 16/1/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt Trời ở Nhà 10 góc 26°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 59 Màu may mắn: tím, da cam
Quý nhân: Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 16/1/2021, cần ý thức về khả năng của mình. Bạn thích trở thành hình mẫu cho người khác, và từ "quý tộc" phù hợp với bạn nhất. Nếu phương diện mặt trời không tốt, nó có thể dẫn đến độc tài, ám ảnh quá mức về quyền lực. Nếu không tỉnh táo Kim Ngưu sẽ tự đẩy vận sự nghiệp của mình xuống dốc.
Kim Ngưu không thích bị thúc giục, hay bị bắt làm việc với tốc nhanh hơn. Nếu ai yêu cầu Kim Ngưu phải thay đổi phong thái làm việc, bạn sẽ oán giận người đó. Tinh thần ngang bướng khiến vận sự nghiệp của bạn bị cản trở. Kim Ngưu cần phải thận trọng với cảm xúc nôn nóng của mình.

Tử vi ngày 16/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 16/1/2021, tài chính bận rộn. Mặt Trời tại Nhà 10 khiến Kim Ngưu luôn bận rộn. Bạn chẳng mảy may lấy lí do nghỉ ngơi, nạp năng lượng chỉ để dở dang công việc. Dấu hiệu cung 10 là thời gian lí tưởng tăng ca, có nghĩa là vận tài lộc của Kim Ngưu sẽ được cải thiện tích cực nếu bạn thực sự chăm chỉ. Dấu hiệu Mặt Trời quá cảnh tại nhà 10 sẽ đem tới động lực kiếm tiền cho Kim Ngưu.
Bản chất những người thuộc cung Kim Ngưu rất ương bướng, cố chấp. Một khi Kim Ngưu đã quyết định thì thật khó có thể làm bạn lay chuyển suy nghĩ. Nên cách Kim Ngưu sử dụng đồng tiền cũng vô cùng cứng nhắc, bạn khiến cho mọi người cảm thấy khó chịu khi cứ tò mò xem họ dùng tiền để làm gì.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 16/1/2021, hấp dẫn với đối phương. Kim Ngưu rất chú ý đến hình ảnh xã hội của bản thân. Bạn có khả năng trở thành người độc nhất hoặc người dẫn đầu trong xu thế. Kim Ngưu hấp dẫn người ấy bởi sự ưu tú vượt trội với đám đông của mình. Mặt Trời nhà 10 khiến bạn phải khẳng định mình bằng vẻ ngoài hoặc đơn giản là những hành động nổi bật thu hút đối phương.
Bạn sẽ không ngại tổ chức những bữa tiệc nhỏ, thắp nến sáng lung linh và nấu những bữa ăn thật ngon thết đãi cả nhà là cách để bạn hâm nóng tình cảm gia đình mình. Nó cũng là cách bạn thể hiện một thứ tình cảm sâu sắc với những người Ngưu yêu thương.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 17/1/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trời sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe Kim Ngưu. Bạn sẽ cảm thấy một số biểu hiện khá rõ ràng như: Mệt mỏi, uể oải, tứ chi yếu không có sức. Hiện tượng này cho thấy Kim Ngưu nên loại trừ độc tốc ở Tỳ Vị càng sớm càng tốt. Vận động có thể giúp cho tỳ tiêu hóa, đẩy nhanh tốc độ bài trừ độc tố ra ngoài, tuy nhiên Kim Ngưu cần phải kiên trì trong thời gian dài thì mới có hiệu quả tốt.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 16/1/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

39, 59

tím, da cam

Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Ma Kết, Thiên Yết

Cùng Chuyên mục

Back to top