Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 27-07-2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 14/6/2021: Có quý nhân phù trợ

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 14/6/2021, độc thân cũng không có nhiều cơ hội cho việc bén duyên mới. Quan trọng là bạn cần phải thay đổi chính bản thân mình.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 14/6/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 14/6/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 14/6/2021
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thổ ở vuông góc Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3, 66 Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm
Quý nhân: Bọ Cạp, Thiên Bình Tiểu nhân: Sư Tử, Bọ Cạp

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 14/6/2021, dự báo tài vận Sao Thổ vuông góc với sao Thiên Vương ảnh hưởng đến cong việc của bạn. Khi tiếp đất năng lượng của mình với sự trợ giúp của Sao Thổ, chúng ta có thể sử dụng sự rung chuyển của Sao Thiên Vương để thay đổi thực tại của mình, mở ra những cánh cửa mới và khám phá những con đường mới mà trước đây chúng ta không thể hiểu được.
Tử vi dự báo bạn nên dành nhiều thời gian cho công việc, không nên mất tập trung vào những việc không đâu mà ảnh hưởng đến tiến độ công việc.
Trong công việc Kim Ngưu cần mẫn và chăm chỉ, hết lòng vì công việc và những người xung quanh. Nguyên tốt Đất chủ quản đem tới một Kim Ngưu trầm ổn về mặt sự nghiệp. Nếu muốn cải thiện vận công việc Kim Ngưu cần học cách tiết chế cảm xúc, tránh nổi nóng vô cơ là được.

Tử vi ngày 14/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 14/6/2021, Sao Thổ vuông góc sao Thiên Vương khiến tiền tài nhà Kim Ngưu có phần kích động, tiêu pha không suy tính nên khi đi mua đồ,. Tốt nhất Kim Ngưu nên dùng tiền mặt, chớ quẹt thẻ kẻo không kiểm soát được các khoản chi, dẫn tới lạm chi, đến khi giật mình dừng lại thì đã tiêu tốn một khoản tiền không hề nhỏ. Những Kim Ngưu còn độc thân hãy dành ra một khoản tiền tiết kiệm của mình trước khi tình yêu ập tới nhé.
Do ảnh hưởng sức mạnh của Sao Kim nên người thuộc cung Kim Ngưu thường dấn thân vào con đường kiếm tiền ngẫu hứng. Bạn sẽ có thu hoạch bất ngờ về tài chính nếu bay bỏng hơn. Nó cho thấy những công việc nghệ thuật hay sáng tạo sẽ đem lại thu nhập bên ngoài cho bạn.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 14/6/2021, Sao Thổ vuông góc sao Thiên Vương cho biết con đường tốt nhất để tiến vào trái tim người ấy là chân thành và học hỏi. Kim Ngưu rất thích người ta nhưng lại chưa biết cách thể hiện để người ấy cảm nhận được tình cảm của mình. Chiêm tinh mách nhỏ Kim Ngưu ãy quan sát và hỏi thêm những người có nhiều kinh nghiệm, trau dồi bản thân, quyết tâm chinh phục người mình thương.
Kim ngưu sống chân thành và sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Đặc biệt hơn, Kim Ngưu trân trọng những quan hệ từ thời thơ ấu “cởi truồng tắm mưa”, Bạn muốn duy trì và nuôi dưỡng mối quan hệ ấy bền bỉ, tốt đẹp! Bạn sẽ không ngại tổ chức những bữa tiệc nhỏ, thắp nến sáng lung linh và nấu những bữa ăn thật ngon thết đãi những người mình yêu quý.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 15/6/2021

Sức khỏe

Trong y dược của Chiêm tinh học, sao Thổ có mối liên hệ mật thiết với da và xương cốt của chúng ta. Vậy nên chăm sóc da sẽ là yêu cầu hàng đầu về sức khỏe của Kim Ngưu trong hôm nay. Ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày sẽ giúp da nghỉ ngơi và tái tạo kịp thời, tránh sự xuất hiện của những nếp nhăn hoặc nổi mụn. Ngoài ra tăng cường ăn rau quả, vitamin và chất khoáng thì làn da của Kim Ngưu sẽ luôn được mịn màng đó.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 14/6/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

3, 66

Nâu chocolate, xanh lá đậm

Bọ Cạp, Thiên Bình

Sư Tử, Bọ Cạp

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top