Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-09-2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 14/6/2020: Mạnh mẽ đến mức quái dị

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 14/6/2020 nói rằng, chòm sao Kim Ngưu hôm nay “sản sinh” ra một nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ, độc lập, thậm chí đôi khi đến mức “quái dị” một khi bạn đã chọn cho mình mục tiêu

tử vi cung kim ngưu ngày 14/6/2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 14/6/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt Trăng tại Bạch Dương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 12, 15, 16 Màu may mắn: Trắng, nâu
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Song Ngư

Sự nghiệp

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 14/6/2020 nói rằng, chòm sao Kim Ngưu hôm nay “sản sinh” ra một nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ, độc lập, thậm chí đôi khi đến mức “quái dị” một khi bạn đã chọn cho mình mục tiêu phấn đấu. Bạn vừa có sự điềm tĩnh, chắc chắn vừa có tinh thần quyết đoán và nguồn năng lượng dồi dào từ Mặt trăng Bạch Dương.

Hôm nay khi gặp phải bất kỳ vấn đề nào tư duy của bạn luôn có xu hướng tự động tìm kiếm những nguyên nhân để tìm ra điểm mấu chốt một cách nhanh nhất. Nếu nhận ra có lỗ hổng bạn sẽ ngay lập tức suy nghĩ theo một hướng cẩn trọng hơn và tìm ra hướng giải quyết. Có một sự mâu thuẫn trong tính cách của bạn và nó lớn đến mức khiến bạn cũng tự hiểu được và thừa nhận nó.

Tài vận

Tử vi 12 chòm sao cho thấy, Kim Ngưu hôm nay dự báo bạn, bạn có thể rất độ lượng và thoáng tính trong một phút và trở nên cố chấp và vô lối ngay sau đó. Kể cả khi bạn không thực sự khao khát một thứ gì đó, bạn vẫn dùng hành động, lời nói, cách cư xử,… để xác định chủ quyền của bạn với nó, bất chấp điều này nó có cần thiết đối với người khác hơn hay không.

Bạn có cách để tỏ ra có lí, ngay thẳng và đáng tin cậy, kể cả khi thực sự bạn là người yếu thế hơn trong cuộc tranh luận. Với ý chí mạnh mẽ, bạn có thể gạt bỏ tất cả những người có quan điểm trái chiều.

Tử Vi Ngày 14/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tình cảm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 14/6/2020 cho thấy, cung Kim Ngưu hôm nay trong chuyện tình cảm bạn có sở thích áp đặt và điều khiển. Nếu bạn có thể hãy giảm bớt sự kiểm soát của bạn với đối phương hãy học cách tin tưởng và để chuyện tình cảm phát triển tự nhiên.

Nói chung, bạn không giỏi trong giao tiếp với những người khác và những thành tựu đáng kể của bạn thường đến từ những nỗ lực của cá nhân. Bởi vậy chờ đợi sự chủ động trong tình cảm của chòm sao này là điều khó khăn.

Sức khỏe

Về sức khỏe, tử vi 12 cung hoàng đạo nhắc nhở bạn, chú ý tới việc Tẩy da chết thường xuyên đặc biệt là phần dưới lòng bàn chân, giúp gót chân không bị chai cứng. Hãy dùng giũa hoặc đá mài để chà xát nhẹ nhàng lớp da chết ở gót chân, sau đó thoa kem dưỡng ẩm để làm mềm da.

Với các cô gái đừng sơn móng thường xuyên: Hãy để cho móng chân được “hít thở”, đừng sơn móng thường xuyên vì sẽ khiến móng chân bị bạc màu.

Kết luận

Trên đây là chi tiết Tử Vi cung Kim Ngưu ngày 14/6/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới làm việc may mắn và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi những ngày tiếp theo của Tử Vi Số vào 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử Vi cung Kim Ngưu ngày 15/6/2020

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Song Ngư và Bạch Dương nhé! Sự kết hợp giữa Nước và Lửa sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Back to top