Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 14/3/2020: Xin chào, người bạn cũ!

Tử vi ngày cho thấy công việc hôm nay có những thay đổi tích cực đến với chòn sao Kim Ngưu. Hôm nay với sự kiện Mặt trời và sao Diêm Vương lục hợp, Kim Ngưu thân mến, bạn hoàn toàn có thể học được điều gì đó mới mẻ trong công việc.

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu ngày 14/3/2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 14/3/2020 tổng quan

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 14/3/2020 cho thấy, chòm sao này được ảnh hưởng tích cực khi Mặt trời hình thành một góc lục hợp với Sao Diêm Vương.

Ảnh hưởng giúp bạn trở nên tinh tế hơn, làm tăng tham vọng, quyết tâm và cống hiến của Kim Ngưu. Bạn có xu hướng hướng đưa những năng lượng tích cực đến với những người xung quanh và tạo dựng mối quan hệ thân thiết, hòa đồng. 

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi ngày cho thấy công việc hôm nay có những thay đổi tích cực đến với chòm sao Kim NgưuHôm nay với sự kiện Mặt trời và sao Diêm Vương lục hợp, Kim Ngưu thân mến, bạn hoàn toàn có thể học được điều gì đó mới mẻ trong công việc. Và bên cạnh đó mở rộng được mối quan hệ xã giao và gặp gỡ thêm những người bạn bạn mới cùng chí hướng. Bạn nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ từ những người đồng nghiệp, bạn bè xung quang

Tử Vi Ngày 14/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 14/3/2020 cho thấy, đây là thời gian để đưa ra những dự định, mục tiêu mới, kế hoạch mới giúp cải thiện cuộc sống của bạn, ngay cả khi người khác cho rằng bạn còn non trẻ và chưa đủ kinh nghiệm nhưng bản thân Kim Ngưu đã chuẩn bị sẵn sàng để thực hiện và tiếp nhận thử thách.

Quan điểm của bạn đã tác động tích cực tới cách nhìn nhận và đánh giá của người khác, mở rộng kinh nghiệm cho bản thân nâng cao năng lực.

Dự đoán tình yêu của Kim Ngưu năm 2020
Dự đoán tình yêu của Kim Ngưu năm 2020
Dự đoán tình yêu của Kim Ngưu năm 2020

Bước vào năm 2020, chúng ta sẽ mở ra những ngôi sao chiêm tinh của Ma Kết. Chiêm tinh này cho chúng ta biết rằng tình yêu là sự kiềm chế, bao dung, tình yêu là hai người khuyến khích nhau, dựa vào nhau và những người cố gắng xây dựng sự tươi mới không thể tồn tại. Vậy điều gì sẽ xảy ra với tình yêu trong 12 chòm sao trong năm nay? Bạn cần chú ý điều gì? Hãy cùng xem

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Chia sẻ quan điểm cá nhân với bạn bè có thể mang lại những hiểu biết mới về thế giới của bạn và tăng niềm vui. Trao đổi ý tưởng có thể hữu ích, dẫn đến quyết định sáng suốt hơn.

Thời gian này các mối quan hệ được củng cố thông qua những nỗ lực kết nối của bạn. Đây cũng là thời điểm tốt để hồi sinh một tình bạn hoặc khám phá những cách mới để tiếp cận những người được cho là khó tính và khép mình, cải thiện mối quan hệ của bạn. Có thể có những mối quan hệ thú vị hoặc bạn có thể sẽ gặp lại một người bạn cũ và cùng hàn huyên tâm sự, nối lại mối quan hệ.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày hôm nay, sức khỏe khá ổn định, bạn muốn tham gia những hoạt động thể chất, muốn dành một chút thời gian cho bản thân. Ngủ sớm một chút sẽ giúp trẻ hóa, giảm căng thẳng để bắt đầu một ngày mới.

Xem thêm: Tử Vi cung Kim Ngưu ngày 15/3/2020

Kết luận

Trên đây là tử vi cung Kim Ngưu ngày 14/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. 

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top