Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 14/12/2019: Khả năng kiềm chế cảm xúc tốt

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 14/12/2019: Tranh thủ nắm bắt cơ hội, phát huy tối đa năng lực của bản thân, một tương lai rực rỡ sẽ mỉm cười chào đón Kim Ngưu.

Xem thêm

Tổng quan tử vi cung Kim Ngưu ngày 14/12/2019: ★★★

Sao Thổ nằm ở góc hợp 72 độ so với các Tiểu hành tinh báo trước cho Kim Ngưu biết hôm nay là một ngày tốt lành. Bạn đối xử với mọi người một cách rất hòa nhã. Dường như chẳng có việc gì có thể khiến bạn nổi nóng được.

Tử vi sự nghiệp Kim Ngưu ngày 14/12/2019: ★★☆☆☆

Khả năng tập trung của Kim Ngưu ngày hôm nay không tốt. Hiệu quả công việc vì thế mà giảm xuống một phần. Về chiều, nhận ra tính nghiêm trọng của sự mất tập trung nên Kim Ngưu rất cố gắng để hoàn thành công việc được giao

Tử vi tài vận Kim Ngưu ngày 14/12/2019: ★★★

Tình hình tài chính rủng rỉnh nên bạn có thể thoải mái đi ăn uống và mua sắm mà không lo cháy túi. Nhân một ngày ngập tràn may mắn thế này, hãy tự thưởng cho bản thân mình những thứ mà bấy lâu nay bạn vẫn ao ước nhưng chưa có dịp thực hiện! 

Tử vi tình cảm Kim Ngưu ngày 14/12/2019: ★★★

Tình yêu của cung hoàng đạo này cũng đang tiến triển ngọt như kẹo socola. Bạn cảm thấy vui mừng vì mình quen được với một người như thế, và chắc hẳn người ta cũng cảm thấy rất may mắn vì được yêu một con người rạng rỡ như bạn.

Tử vi sức khỏe Kim Ngưu ngày 14/12/2019: ★★☆☆☆

Sức khỏe của Kim Ngưu trong ngày không ổn định. Bạn có thể bị đau đầu vài lần và phải dùng thuốc giảm đau. Nhớ đừng dùng quá 2 viên. Nếu đau đầu kéo dài và dùng thuốc cũng không thuyên giảm bạn nên sắp xếp thời gian đi khám.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 14/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Kim Ngưu năm 2020

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top