Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 14-06-2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 14/11/2020: Say mê sự huyền bí

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 14/11/2020, khi sao Thủy tại Bò Cạp, bạn là một người có khiếu điều tra bẩm sinh, say mê những bí mật, huyền bí và những câu hỏi chưa được giải đáp trong bất cứ vấn đề nào.

tử vi cung kim ngưu ngày 14/11/2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 14/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thủy Bọ Cạp
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 10, 86 Màu may mắn: Vàng, đào
Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 14/11/2020, mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Sao Thủy đi qua Bọ Cạp. Kim Ngưu là một người có khiếu điều tra bẩm sinh, say mê những bí mật, huyền bí và những câu hỏi chưa được giải đáp trong bất cứ vấn đề nào.

Bản thân Kim Ngưu luôn giữ kín những suy nghĩ của mình khiến mọi người ngờ vực. Điều này không phải là bạn cố tình né tránh mà chỉ là vì bạn không muốn đối đầu với sự bùng nổ và phiền toái chực chờ khi bạn tiết lộ những cảm giác và quan điểm thực sự của bạn. Nó có nghĩa Kim Ngưu khó mà kiềm chế khi gặp mâu thuẫn trong công việc. 

Tử vi ngày 14/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 14/11/2020, Thủy Tinh Thần Nông có một sự hiểu biết sâu sắc về bản chất con người. Tình hình tài chính của bạn không quá tốt nhưng chưa đến mức túng thiếu.

Mặt tài chính Kim Ngưu chưa bao giờ bị túng quẫn, vì chỉ có như vậy họ mới có thể cảm thấy bình thản ung dung. Như vậy đức tính này sẽ yêu cầu Kim Ngưu phải không ngừng nỗ lực chăm chỉ để làm dày thêm túi tiền của mình. Đồng thời chi tiêu tiết kiệm để không gặp phải tình trạng rỗng túi cuối tháng.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 14/11/2020, mặt tình cảm gặp Sao Thủy quá cảnh tại Bọ Cạp. Thủy Tinh Thần Nông có một sự hiểu biết sâu sắc về bản chất con người. Phân biệt chuyện tình cảm quá rõ ràng Kim Ngưu làm cho người khác bối rối.

Dấu hiệu này sẽ đẩy cảm xúc của Kim Ngưu mạnh mẽ mà không hề báo trước. Và cách bạn thể hiện ra không được bình thường như những người khác. ra cảm xúc mãnh liệt khi cảm nhận tình cảm của người khác.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 15/11/2020

Song Tử và Kim Ngưu có hợp nhau không? Điềm tĩnh đi với bốc đồng
Song Tử và Kim Ngưu có hợp nhau không? Điềm tĩnh đi với bốc đồng
Song Tử và Kim Ngưu có hợp nhau không? Điềm tĩnh đi với bốc đồng

Song Tử và Kim Ngưu có hợp nhau không? Khi mới bắt đầu, bạn có thể bị thu hút bởi những nét tính cách khá khác biệt so với đối phương, bạn có thể tận hưởng rất nhiều niềm vui trong giai đoạn đầu của một mối quan hệ, nhưng theo thời gian sẽ có những yếu tố bất hòa.

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Kim Ngưu sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến hệ thần kinh, tinh thần mất cân bằng. Có nghĩa Kim Ngưu nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành. Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … ảnh hưởng lớn đến một ngày của bạn. Kim Ngưu có thể sử dụng một số mẹo dân gian giúp giảm các cơn đau đầu do ảnh hưởng từ sao Thủy. Như chườm nóng và chườm lạnh, không chỉ giảm đau đầu, mà còn giúp giảm đau xương khớp hiệu quả. Trong khi

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 14/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Câu hỏi thường gặp

10, 86

Vàng, đào

Cự Giải, Song Ngư

Bảo Bình, Kim Ngưu

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 12/6/2021: Hãy kiềm chế cảm xúc mãnh liệt
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 12/6/2021: Hãy kiềm chế cảm xúc mãnh liệt
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 12/6/2021: Hãy kiềm chế cảm xúc mãnh liệt
Cung Kim Ngưu
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 12/6/2021, bạn dễ dàng được trao vị trí dẫn đầu và bạn cũng thích làm người “đứng mũi chịu sào” hơn là nằm dưới sự quản thúc của người khác. Chuyện tình yêu với bạn là chuỗi ngày đam mê bất tận và không bao giờ thiếu những cuộc vui.
Back to top