Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 14/09/2019: Sự kết nối với tiềm thức

Xem thêm

Bạn cảm nhận rõ rệt mối liên kết với tiềm thức của mình. Đây là thời điểm để đưa những ước mơ mà bạn hằng ấp ủ vào thực tiễn cuộc sống.

kim ngưu

Ngày này, tàn dự từ trăng tròn tại Song Ngư sẽ đem lại cho Kim Ngưu một ngày nhiều ý tưởng, mơ mộng và bay bổng. Bạn cảm thấy rõ rệt mối liên kết với tiềm thức của mình. Đây là thời điểm để đưa những ước mơ mà bạn hằng ấp ủ vào thực tiễn cuộc sống.

Tử vi sự nghiệp cung Kim Ngưu ngày 14/09/2019

Tử vi cho thấy Kim Ngưu có một ngày làm việc hiệu quả. Hãy dành thời gian sắp xếp những công việc của mình trước khi bắt tay vào làm. Việc đó sẽ giúp bạn có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng hơn. Tinh thần trách nhiệm cao cho nên bạn không bao giờ để mình mất tập trung hay cẩu thả.

Nếu cung hoàng đạo này có những ý tưởng mới trong công việc thì hãy đưa chúng vào thực tế, để xem chúng có khả năng trở thành hiện thực hay không. Ngoài ra bạn hãy dành công sức để thực hiện mục tiêu đó và đây cũng là cách tốt nhất để sử dụng thời gian của mình.

Tử vi tài vận cung Kim Ngưu ngày 14/09/2019

Tình hình tài chính của bạn có không có nhiều chuyển biến. Thu nhập cố định ổn định tuy nhiên bạn chưa thực sự hài lòng với nó. Hãy tìm kiếm thêm cơ hội mới, việc làm thêm hay dự án mới giúp bạn tăng thu nhập cho mình hơn.

Tử vi tình cảm cung Kim Ngưu ngày 14/09/2019

Tình yêu của chòm sao Kim Ngưu khá ngọt ngào, lãng mạn với những cử chỉ và hành động mà hai người dành cho nhau. Đây chính là những chất xúc tác nuôi dưỡng và vun đắp cho tình yêu ngày càng mặn nồng, gắn bó. Song cuộc sống vẫn luôn tồn tại những khó khăn và nhiều khi việc đối mặt cùng nhau vượt qua nó mới là điều giúp hai người trở nên gắn kết hơn.

Tử vi sức khỏe cung Kim Ngưu ngày 14/09/2019

Những gì chúng ta nạp vào cơ thể có ảnh hưởng nhất định đến tâm trạng và sức khỏe thể chất của chúng ta. Bằng cách chú ý hơn trong khâu lựa chọn, chế biến thực phẩm, bạn có thể tạo ra sự cân bằng cả về mặt tinh thần lẫn sức khỏe.

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Cự Giải ngày 20/6/2021: Bộc lộ sự chân thành
Tử vi cung Cự Giải ngày 20/6/2021: Bộc lộ sự chân thành
Tử vi cung Cự Giải ngày 20/6/2021: Bộc lộ sự chân thành
Cung Cự Giải
Tử vi cung Cự Giải ngày 20/6/2021, bạn dễ dàng được trao vị trí dẫn đầu và bạn cũng thích làm người “đứng mũi chịu sào” hơn là nằm dưới sự quản thúc của người khác. Chuyện tình yêu với bạn là chuỗi ngày đam mê bất tận và không bao giờ thiếu những cuộc vui.
Back to top