Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-05-2023

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 13/7/2021: Không nên làm ăn kinh doanh lớn

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 13/7/2021, độc thân nên yên phận trong thời gian này vì góc trùng tụ dễ khiến bạn gặp phải những đối tượng xấu.

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 13/7/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 13/7/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 13/7/2021
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Kim ở Trùng Tụ Sao Hỏa
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 77 Màu may mắn: Ngà, hồng phấn
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 13/7/2021, dự báo tình hình công việc của bạn khá ổn định. Sao Kim trùng tụ Sao Hỏa giúp cho Kim Ngưu có động lực mãnh liệt và các mục tiêu rõ ràng cho công việc của mình. Bạn nổi tiếng trong công ty và có tố chất trở thành một nhà lãnh đạo tốt trong thời điểm này.
Tử vi Kim Ngưu cho biết bạn đang đứng trước những cơ hội thăng tiến rất rõ ràng. Quan trọng là Kim Ngưu cần học cách nắm bắt cơ hội một cách chuẩn xác nhất. Bạn cần phải tin vào năng lực của mình trong thời gian này.
Sao Thổ án ngữ quá lâu cũng sẽ làm tinh thần trách nhiệm của Kim Ngưu thêm trầm trọng, tính tình bạn sẽ trở nên ngoan cố cứng đầu. Lòng tự tôn của bạn cũng theo đó mà lớn dần lên gây bất lợi cho công việc. Làm việc bạn nên cầu tiến và chịu khó lắng nghe hơn.

Tử vi ngày 13/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 13/7/2021, Kim Ngưu cũng nên thận trọng khi sử dụng tiền bạc, chớ nên mua sắm những món đồ không thực sự cần thiết hoặc ngoài khả năng chi trả. Vấn đề tài chính chưa bao giờ khiến bạn khỏi đau đầu, nhất là vào thời điểm Sao Kim trùng tụ Sao Hỏa. Tiền tiêu thì dễ chứ kiếm thì không dễ.
Liên quan đến tài chính, bạn có thể có một số kinh nghiệm khó chịu trong khoảng thời gian này. Kim Ngưu buộc phải nhận thức được điểm yếu của chính mình. Hãy mạnh mẽ khi người khác khiến bạn nhìn mình trong gương, đó có thể là một trải nghiệm học tập tích cực. Nó sẽ cho phép bạn chuẩn bị cho các dự án quy mô lớn. Tránh đầu tư lớn cho hiện tại.
Càng bận rộn càng cho thấy Ngưu Nhi sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền. Bạn chỉ cần cân bằng lại nghỉ ngơi và làm việc để đạt được hiệu suất cao nhất mà thôi. Nhưng nhớ đừng để tiền bạc chiếm hết thời gian và suy nghĩ của bạn. Kim Ngưu cũng cần không gian để tái tạo sức lao động cho mình đó.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 13/7/2021, sao Kim ở góc trùng tụ nên Kim Ngưu bỗng dưng cảm thấy rất cô đơn và dễ buồn trong thời gian này. Bạn muốn tìm kiếm một ai đó để lấp đầy khoảng trống trong lòng mình. Tuy nhiên, bạn đừng có đưa ra những quyết định vội vàng. Nếu quá cô đơn thì có thể trò chuyện với bạn bè, anh chị em trong nhà hoặc đi chơi đâu đó. Thêm nữa nhờ tính cách hòa đồng nên Kim Ngưu đi đâu cũng được yêu mến bởi rất nhiều người xung quanh, bạn không hề cô đơn, chỉ là do bạn quá khép kín.
Muốn Kim Ngưu rơi vào lưới tình thì ai đó bắt buộc phải dùng kế “mưa dầm thấm lâu”. Vì chú Trâu này chậm hiểu số hai thì không ai là số một! Bởi vậy, nếu trót rung động trước một Kim Ngưu, hy vọng ai đó có đủ kiên nhẫn để yêu thương sự khờ khạo và ngây ngô của bạn.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 14/7/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Kim Ngưu sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến cổ họng. Bạn có thể đối diện chứng bệnh ho, do phổi bị kích ứng trong ngày. Kim Ngưu nên xem lại không gian xung quanh mình, điều tiết lại chế độ nghỉ ngơi. Uống nhiều nước và ngủ đủ giấc sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch của bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 13/7/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

7, 77

Ngà, hồng phấn

Cự Giải, Kim Ngưu

Nhân Mã, Song Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top