Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 29-11-2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 13/1/2021: Được mọi người tin tưởng

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 13/1/2021, tính cách sôi nổi, thân thiện và trực giác tốt của mặt Trăng nhà 10 đem lại sẽ giúp bận tránh được tối đa xung đột.

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu ngày 13/1/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 13/1/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt Trăng ở Nhà 10 góc 18°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 24, 58 Màu may mắn: tím nhạt, bạc
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 13/1/2021, Mặt Trăng nằm trong nhà thứ 10 tác động lên Kim Ngưu khiến bạn thường muốn một số loại công nhận, địa vị của công chúng và thành công. Bạn rất nhạy cảm với đám đông nói chung - cảm nhận khán giả theo bản năng, và công chúng có thể cảm thấy như gia đình của bản thân. Mặt Trăng sở hữu cái nhìn sâu sắc trực quan về cách đáp ứng nhu cầu của họ. Bên trong đó là nhu cầu vô thức để thực hiện tham vọng, đó là khao khát thành tích, địa vị và danh tiếng.
Có thể Kim Ngưu sẽ thấy công việc vô cùng bận rộn, áp lực, làm mãi không hết, chỉ hận không có đôi cánh mà bay đi mất. Càng bận rộn càng cho thấy Ngưu Nhi sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền. Cách chi tiêu và tiết kiệm sẽ khiến bạn trở thành cung hoàng đạo giàu có nhất.

Tử vi ngày 13/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 13/1/2021, Mặt Trăng di chuyển vào nhà 10 có thể sẽ khiến cho túi tiền của Kim Ngưu thâm hụt hôm nay vì tính sĩ diện.Kim Ngưu sợ rằng mình sẽ bị người khác đánh giá, bạn cũng hay tự quan trọng hóa vấn đề và cường điệu mọi thứ lên quá mức. Bạn vung tiền để có được cái nhìn ngưỡng mộ từ phía mọi người, song không hề hay biết rằng những thứ phù phiếm đó chỉ khiến những người bạn thực sự xa lánh bạn. Kim Ngưu nên sống một cách chân thành mộc mạc như trước đây, đó mới là con người đẹp nhất của bạn chứ không phải là bản ngã này.
Mặt tài chính Kim Ngưu chưa bao giờ bị túng quẫn, với Kim Ngưu có tiền mới khiến bạn cảm thấy bình thản, ung dung. Bạn sẽ chăm chỉ cần mẫn để tạo ra cảm giác an toàn về tài chính cho mình. Đức tính này cũng yêu cầu Kim Ngưu chi tiêu tiết kiệm để không gặp phải tình trạng rỗng túi.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 13/1/2021, trong tình cảm ở mặt trăng nhà 10, Kim Ngưu rất cuồng nhiệt, nhưng không hề dễ tính chút nào. Bạn luôn đòi hỏi đối tác phải thế này phải thế nọ và tuyệt đối không được phép lừa dối bạn, nhưng ở chiều ngược lại, bạn là người khá vô tâm. Ưu điểm duy nhất của Kim Ngưu trong khía cạnh này chính là chung thủy. Nếu bạn “xử lí” được sự vô tâm bẩm sinh thì bạn chắc hẳn sẽ là một người yêu hoàn hảo. Các bạn nữ Kim Ngưu là kiểu kết hôn với những người đàn ông phụ thuộc vào họ vì họ rất giỏi trong vai trò chủ gia đình và bảo vệ người khác.
Ai mà chẳng thích những người giản dị, miệng luôn nở nụ cười ấm áp cơ chứ! Trong chuyện tình cảm những chú Trâu này là người rất thực tế. Chẳng bao giờ có chuyện Kim Ngưu suy nghĩ về một mái nhà tranh hai trái tim vàng cả. Với bạn yêu là phải đi kèm cả vật chất mới được.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 14/1/2021

Sức khỏe

Mặt Trăng ảnh hưởng tới sức khỏe tinh thần của Kim Ngưu hôm nay. Nó khiến bạn hay tức giận vô cớ, thường nổi nóng với mọi người gây xấu cho cả một ngày làm việc dài.
Kim Ngưu biết không tức giận là một trong những cảm xúc tiêu cực gây hại nhiều hơn lợi. Trong ngày Kim Ngưu cần tránh những nơi có xung đột, tiềm tàng mâu thuẫn. Không nên chen ngang vào bất cứ cuộc tranh luận nào, như vậy sức khỏe tinh thần của bạn mới không xấu đi.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 13/1/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

24, 58

tím nhạt, bạc

Cự Giải, Kim Ngưu

Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top