Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 12/9/2019 – tài vận hanh thông

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu rơi vào cung mọc số 4, mặt trời Cự Giải. Chủ về tài sản, tài vận. Họ thích nuông chiều, và cũng thích được nuông chiều

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 12/9/2019: Thường thì cung Mọc Cự Giải sẽ có tài năng tương đối với chuyện bếp núc, chăm sóc nhà cửa, và quản lý tiền. Họ ít khi rút túi cho những món đồ hàng hiệu như cung Mọc Thiên Bình hoặc Kim Ngưu, mà sẽ để dành cho những việc quan trọng hơn sau này.
Đánh giá tử vi cung Kim Ngưu ★★★★

Tử vi sự nghiệp cung Kim Ngưu ngày 12/9/2019 ★★★

Việc kinh doanh hàng hóa, tiền tệ hoặc vàng hay bất động sản có thể là gợi ý cho bạn. Bạn có một khả năng giao tiếp và ngoại giao không giống như các Kim Ngưu khác, thường là khéo léo hơn. Công việc của bạn liên quan nhiều đến tiền bạc. Bên cạnh đó bạn cũng có khiếu làm ăn. Bởi vì sự mạnh mẽ bên ngoài, sự nhạy bén bên trong nên bạn nhận được nhiều may mắn cho mình. 

Người khác cảm thấy rất khó nắm bắt được bạn. Và dường như không bao giờ biết bạn đang thực sự nghĩ gì. Điều này có thể rất có ích trong sự nghiệp và nó cũng giúp bạn lãnh đạo tập thể bởi bạn luôn biết cách tự kiểm soát mình.

Tử vi tài vận cung Kim Ngưu ngày 12/9/2019 ★★★★

Tử vi nói tài vận hôm nay của Kim Ngưu rất tốt. Chúng ta có nhiều đường liên quan đến tiền bạc. Bạn đề cao nguyên tắc và những trật tự nhưng cũng rất nhạy cảm với những thay đổi cần thiết của xã hội. Bạn có một sự khôn khéo tuyệt vời để xử lý những sự khác biệt trong nhu cầu của con người. Và biết cách khiến người khác cảm thấy hạnh phúc.

Bạn không cần phải chi tiêu tài chính quá nhiều trong hôm nay. Thậm chí bạn còn có nhiều khoản thu nhập tăng thêm. Vì thế mà đường tài vận hôm nay của bạn tương đối tốt.

Tử vi tình cảm cung Kim Ngưu ngày 12/9/2019 ★★★★

Bạn mạnh mẽ bên ngoài nhưng nhạy cảm bên trong. Nên phần lớn mọi người sẽ ngạc nhiên khi biết kỳ thực bạn là người dễ bị cảm thấy xúc phạm.

Bạn có thể chưa tìm thấy một nửa thích hợp của mình cho đến khoảng tầm 30 tuổi. Tuy nhiên thực tế là mọi sự sẽ trở nên tốt đẹp hơn kể cả trong công việc và cuộc sống sau khi bạn kết hôn và ổn định. Đời sống gia đình sẽ đem đến cho bạn sự tự tin và sự cân bằng trong cảm xúc mà trước đó bạn thường thiếu.

Gia đình và sự ổn định của nó là điều tối quan trọng. Bởi đó là nơi bạn cảm thấy thoải mái nhất. Bạn sẽ tích lũy được nguồn tài sản lớn nhất bạn có thể đạt được. Hẳn bạn sẽ cảm thấy mình rất giàu có, ít nhất là trong cảm xúc.

Trong tình yêu và các mối quan hệ bạn là người nồng cháy, lãng mạn, giàu đam mê và nhạy cảm. Bạn cần rất nhiều sự tác động và vô thức biết rằng để nhận được nhiều, bạn phải cho đi nhiều. Bạn đời và những đứa trẻ sẽ đem đến cho bạn cảm giác an toàn.

Tử vi sức khỏe cung Kim Ngưu ★★★★

Bạn là mẫu người của gia đình, và bạn thích nấu nướng. Những món ăn bổ dưỡng mà bạn nấu có thể cung cấp cho bạn nguồn năng lượng dồi dào. Bên cạnh đó thì bạn cũng có một cơ thể khỏe mạnh.

Bạn biết cách sống thế nào để sức khỏe của mình là tốt nhất. Hôm nay có vẻ bạn sẽ có những buổi tụ tập ăn uống với đồng nghiệp. Hãy cố gắng kiềm chế và đừng uống quá nhiều nhé. 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Cự Giải ngày 20/6/2021: Bộc lộ sự chân thành
Tử vi cung Cự Giải ngày 20/6/2021: Bộc lộ sự chân thành
Tử vi cung Cự Giải ngày 20/6/2021: Bộc lộ sự chân thành
Cung Cự Giải
Tử vi cung Cự Giải ngày 20/6/2021, bạn dễ dàng được trao vị trí dẫn đầu và bạn cũng thích làm người “đứng mũi chịu sào” hơn là nằm dưới sự quản thúc của người khác. Chuyện tình yêu với bạn là chuỗi ngày đam mê bất tận và không bao giờ thiếu những cuộc vui.
Back to top