Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-09-2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 12/6/2020: Nhận được sự chú ý lớn

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 12/6/2020 nói rằng, cung Kim Ngưu hôm nay khi Mặt trăng (Song Ngư) lục hợp Sao Thiên Vương (Kim Ngưu). Điều này ban tặng cho bạn nhận được sự chú ý lớn

tử vi cung kim ngưu ngày 12/6/2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 12/6/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt trăng (Song Ngư) lục hợp Sao Thiên Vương (Kim Ngưu)
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9, 12, 15 Màu may mắn: Xanh lam, cam
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Nhân Mã

Sự nghiệp

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 12/6/2020 nói rằng, cung Kim Ngưu hôm nay khi Mặt trăng (Song Ngư) lục hợp Sao Thiên Vương (Kim Ngưu). Điều này ban tặng cho bạn nhận được sự chú ý lớn, một nguồn động lực thúc đẩy tham vọng và nhiệt huyết trong bạn. Bạn có khả năng  thuyết phục người khác. Luôn  tìm kiếm các phương pháp mới và đi theo cách riêng của bạn.

Kim Ngưu vốn có một tính cách trầm tĩnh và ổn định, nhưng hôm nay Mặt trăng Song Ngư lại thêm vào đó một chút bất định, dễ thay đổi. Mặc dù có nhu cầu và mong muốn được thấu hiểu, bạn lại hay tự cô lập mình với người khác và cố áp chế những cảm xúc của bản thân.

Tài vận

Tử vi 12 chòm sao cho thấy, Kim Ngưu hôm nay sự xét đoán của bạn về tài chính có thể có khuynh hướng phớt lờ. Bạn nên bỏ qua những khía cạnh xấu của sự việc mà chỉ hướng đến những mặt tích cực của nó.

Đừng để bản thân dễ sa vào hoàn cảnh bị lợi dụng và trở nên "quá tải" với nhu cầu vay mượn của người khác, dẫn đến đánh mất chính mình. Sự tham vọng cao khiển khiến bạn luôn bị dán chặt vào trong những nỗi niềm tiền bạc và đôi khi bạn lại dễ bị lợi dụng ở điều đó.

Tử Vi Ngày 12/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tình cảm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 12/6/2020 cho thấy, cung Kim Ngưu hôm nay đôi khi, bạn cũng hài hước với những câu chuyện đùa ngớ ngẩn, hoặc đang thả hồn với những giấc mơ và thế giới kì cục của riêng mình, song điều đó không có nghĩa là bạn ngốc nghếch hay điên khùng. Đó là những lúc bạn đang tự thu mình trong một thế giới tách biệt với hiện tại.

Sức khỏe

Về sức khỏe, tử vi 12 cung hoàng đạo nhắc nhở bạn, chú ý tới việc Tẩy da chết thường xuyên đặc biệt là phần dưới lòng bàn chân, giúp gót chân không bị chai cứng. Hãy dùng giũa hoặc đá mài để chà xát nhẹ nhàng lớp da chết ở gót chân, sau đó thoa kem dưỡng ẩm để làm mềm da.

Với các cô gái đừng sơn móng thường xuyên: Hãy để cho móng chân được “hít thở”, đừng sơn móng thường xuyên vì sẽ khiến móng chân bị bạc màu.

Kết luận

Trên đây là chi tiết Tử Vi cung Kim Ngưu ngày 12/6/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới làm việc may mắn và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi những ngày tiếp theo của Tử Vi Số vào 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử Vi cung Kim Ngưu ngày 13/6/2020

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Song Ngư và Bạch Dương nhé! Sự kết hợp giữa Nước và Lửa sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Back to top