Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 09-12-2022

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/2/2021: Không màng tình cảm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/2/2021, có xu hướng hành động lười biếng, ỷ lại. Vận sự nghiệp vì vậy mà khó phát triển tốt.

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu ngày 11/2/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/2/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Hỏa ở Nhà 1 góc 18°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 18, 83 Màu may mắn: Đỏ, hồng tươi
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/2/2021, chịu ảnh hưởng bởi Sao Hỏa Cung 1. Bạn có xu hướng mâu thuẫn tranh cãi với mọi người. Cảm xúc bốc đồng khiến Kim Ngưu thường biến mọi áp lực thành bạo lực chân tay. Bởi Sao Hỏa là một ngôi sao liên quan đến sự bốc đồng và hành động, và ngôi sao đầu tiên là tính cách cơ bản và thái độ cơ bản của một người.
Khi sao Hỏa rơi vào ngôi nhà đầu tiên, điều này sẽ khiến tính cách cơ bản của người đó trở nên nhanh nhẹn và thiếu kiên nhẫn. Chỉ cần dấu hiệu của sao Hỏa không quá thụ động, thì bạn sẽ biết tận dụng đoạn quá cảnh này để thúc đẩy công việc.
Có thể Kim Ngưu sẽ thấy công việc vô cùng bận rộn, áp lực, làm mãi không hết, chỉ hận không có đôi cánh mà bay đi mất. Càng bận rộn càng cho thấy Ngưu Nhi sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền. Cách chi tiêu và tiết kiệm sẽ khiến bạn trở thành cung hoàng đạo giàu có nhất.

Tử vi ngày 11/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/2/2021, tài chính bị ảnh hưởng xấu bởi Sao Hỏa quá cảnh nhà số 1. Tính tình nóng nảy dễ khiến Kim Ngưu cư xử bốc đồng và bốc hỏa. Bạn khó mà kiềm chế mình trước những cám dỗ về vật chất hay những thứ xa hoa hào nhoáng. Đồng thời suy nghĩ ương bướng cùng cách cư xử bảo thủ dẫn tới nhiều tranh cãi mà vận kiếm tiền của Kim Ngưu không được thuận lợi.
Bạn cũng không phải là người kiên trì cho việc đầu tư dài lâu, thời gian này Kim Ngưu hợp với kiểu đầu tư tiền bạc ăn xổi, lấy nhanh hơn.
Mặt tài chính của Kim Ngưu chưa bao giờ túng quẫn. Vì chỉ có như vậy bạn mới có thể cảm thấy bình thản ung dung. Như vậy đức tính này sẽ yêu cầu Kim Ngưu phải không ngừng nỗ lực chăm chỉ để làm dày thêm túi tiền của mình. Sự điềm tĩnh của bạn khiến mọi người nể phục, và cách bạn xoay sở về tiền bạc cũng khiến Kim Ngưu giàu có hơn.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/2/2021, Sao Hỏa ở nhà đầu tiên thường không nghiêm túc trong tình cảm. Do đó, Kim Ngưu có sao Hỏa ở nhà đầu tiên khá chủ động trong các cuộc gặp mặt hẹn hò. Tuy nhiên sự chủ động này của Kim Ngưu lại hơi suồng sã, khó mà tiếp cận được đối phương.
Và thái độ cợt nhà cũng khiến mọi người xa lánh bạn. Và khi sao Hỏa của Kim Ngưu ở ngôi nhà đầu tiên, bạn sẽ có hiện tượng tham công tiếc việc, mà không màng tới chuyện tình cảm.
Là người nghiêm túc và chung thủy trong tình yêu nên cũng có nghĩa, Kim Ngưu sẽ có phần kiểm soát thế giới của đối phương. Kim Ngưu đang yêu nên kiềm chế cái tôi mạnh mẽ và nhường không gian tự do cho người ấy. Còn Kim Ngưu độc thân thì không nên quá nghiêm túc, bạn khiến mọi người cảm thấy mình cứng nhắc.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 12/2/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Kim Ngưu sẽ chịu chi phối từ Sao Hỏa. Trong chiêm tinh học Sao Hỏa đại diện tới chứng cơ thể đau đớn. Kim Ngưu cần chú ý các triệu chứng như cảm thấy lạnh khi mọi người xung quanh không cảm thấy thế.
Bạn sẽ có thể kiểm soát bệnh này nếu áp dụng các biện pháp sau: Giữ vệ sinh tốt có thể làm giảm đáng kể nguy cơ nhiễm trùng do vi khuẩn và virus phát triển, bao gồm: rửa tay trước, sau khi ăn và sau khi đi vệ sinh.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/2/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

18, 83

Đỏ, hồng tươi

Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Song Tử, Xử Nữ

Cùng Chuyên mục

Back to top