Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 18-04-2024

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/09/2020: Ương bướng

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/09/2020, bản chất những người thuộc cung Kim Ngưu rất ương bướng, cố chấp. Nhưng đa số họ không nhận ra được nhược điểm của mình,

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu ngày 11/09/2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/09/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Ceres
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7 Màu may mắn: Trắng sáng, trắng tinh, bạc,...
Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Sự nghiệp

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/09/2020, sự nghiệp khá từ bi. Hôm nay vận công việc của Kim Ngưu chịu ảnh hưởng từ đoạn quá cảnh của Ceres qua Song Ngư. Có thể thấy bạn luôn luôn muốn hiểu và giúp đỡ mọi người trong khó khăn công việc. Bạn thích được thể hiện tài năng của mình. Kim Ngưu quá tốt bụng khi lúc nào cũng muốn ôm đủ thứ vào mình.

Bản chất những người thuộc cung Kim Ngưu rất ương bướng, cố chấp. Nhưng đa số họ không nhận ra được nhược điểm của mình, họ cho rằng đó là sự cứng cỏi và sáng suốt. Một khi Kim Ngưu đã quyết định thì thật khó có thể làm họ lay chuyển suy nghĩ.

Tử vi ngày 11/09/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/09/2020, tài vận không được như ý. Chịu ảnh hưởng từ Ceres Song Ngư Kim Ngưu trở nên quá mềm yếu trong các quyết định về tài chính. Tính tình lương thiện vị tha khiến bạn khó mà từ chối được ai. Có điềm vay mượn tiền bạc hoặc nhờ vả những việc cần tiêu đến tiền nong. Kim Ngưu lại không cảnh giác nên dễ bị mất tiền. Thực tế tiền bạc điều quan trọng Kim Ngưu cần phải có năng lực phán đoán tốt trong môi trường tương ứng, nỗ lực không ngừng để theo đuổi mục tiêu của mình.

Tình cảm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/09/2020, chuyện tình cảm khá bi đát. Bạn có xu hướng áp dụng quan niệm và suy nghĩ của người khác vào chuyện tình cảm của mình. Kim Ngưu có một tâm hồn nhạy cảm nên dễ gặp áp lực. Ceres Song Ngư khiến bạn trở nên mặc cảm và hay có suy nghĩ tự bi lụy hơn.

Tinh thần đa sầu đa cảm, phủ một lớp sương mờ lên các mối quan hệ tình cảm. Muốn Kim Ngưu rơi vào lưới tình thì ai đó bắt buộc phải dùng kế “mưa dầm thấm lâu”. Vì chú Trâu này chậm hiểu số hai thì không ai là số một! Bởi vậy, nếu trót rung động trước một Kim Ngưu, hy vọng ai đó có đủ kiên nhẫn để yêu thương sự khờ khạo và ngây ngô của họ.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 24/08/2020: Tài vận bất ổn
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 24/08/2020: Tài vận bất ổn
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 24/08/2020: Tài vận bất ổn

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 24/08/2020, mặt tài vận của bạn gặp khá nhiều khó khăn. Kim Ngưu có thể thấy rằng những ý tưởng tài chính của bạn bị thử thách, tạo ra cảm giác bất ổn. Trong thời gian này, những ý tưởng về sự nghiệp, ổn định và của cải vật chất có thể sẽ bị thách thức. Nhưng hãy tận dụng cơ hội này để cân nhắc nếu bạn muốn xây dựng thói quen giúp bạn an toàn về tài chính trong tương lai

Sức khỏe

Hôm nay tiểu hành Ceres sẽ cai quản sức khỏe của Kim Ngưu. Ceres tại Song Ngư đem tới mặt tiêu cực của cảm xúc, tinh thần tự kỷ ám thị, tự đẩy mình vào ngũ cụt không lối thoát. Đồng thời thói quen sử dụng rượu và cà phê là nguyên nhân gây ra chứng trầm cảm. Kim Ngưu nên ăn uống lành mạnh để có một cơ thể khỏe mạnh cùng tinh thần thoải mái nhất!

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/09/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top