Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-01-2022

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 10/4/2020: Đánh thức bản chất

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 9/4/2020 cho thấy, Kim Ngưu hôm nay tỏ ra khá nguyên tắc,chậm mà chắc, đặc biệt tập trung vào sự thoải mái, hài hòa.

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu ngày 10/4/2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 10/4/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt (Bọ cạp) lục hợp Sao Diêm Vương (Ma Kết)
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 35 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Bảo Bình, Hổ cáp Tiểu nhân: Bạch Dương, Thiên Bình

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 10/4/2020 cho thấy, Kim Ngưu hôm nay tỏ ra khá nguyên tắc,chậm mà chắc, đặc biệt tập trung vào sự thoải mái, hài hòa.

Mặt (Bọ cạp) lục hợp Sao Diêm Vương (Ma Kết), đánh thức bản chất tình cảm của chúng ta. Bạn thích những cuộc phiêu lưu và hành động có phần mạo hiểm. Đời sống tình cảm có những yêu cầu đặc biệt hơn thường ngày. 

Sự nghiệp

Tử vi ngày 10/4/2020 cho thấy Kim Ngưu hôm nay luôn làm việc theo nguyên tắc chậm mà chắc, đặc biệt tập trung vào sự thoải mái, hài hòa. Bạn thể hiện nhu cầu rất lớn về cái đẹp và sự hài hòa.

Bạn cư xử thận trọng, chậm rãi nhưng điều này lại mang lại hiệu quả trong những việc mà chòm sao này thực hiện, hơn nữa sẽ không làm cản trở tiến trình thực hiện công việc của bạn.

Tuy nhiên, khuyết điểm của bạn hôm nay là thích chiếm hữu, ương ngạnh và biếng nhác. Dễ trở nên cáu kỉnh và xấu tính nếu ai đó làm bạn phật lòng.

Tử Vi Ngày 10/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tài vận hôm nay, dự báo ban dễ tiêu tiền cho những thứ đẹp mắt, thu hút. Vật chất là trọng tâm chính trong cuộc sống của bạn vì thế đôi khi vì quá chú trọng nó mà họ trở nên tham lam hoặc keo kiệt.

Những mối quan hệ xã giao, hoạt động xã hội rất tốt và có được sự quý mến, giúp đỡ từ mọi người xung quanh. 

Tử vi cung Kim Ngưu 13/4 - 19/4: Trí tuệ trong tay, vận may sẽ tới
Tử vi cung Kim Ngưu 13/4 - 19/4: Trí tuệ trong tay, vận may sẽ tới
Tử vi cung Kim Ngưu 13/4 - 19/4: Trí tuệ trong tay, vận may sẽ tới

Tuần này, Sao Kim - chòm sao cai trị Kim Ngưu vẫn đang quá cảnh tại cung hoàng đạo Song Tử đang hình thành những cơ hội may mắn giúp bạn tìm kiếm và gắn kết với các hành tinh tình yêu mà bạn mong muốn. Điều này thể hiện các mối quan hệ của bạn với mọi người sẽ khá hòa hợp, cả với gia đình, bạn bè lẫn người yêu.

Tình cảm

Bù lại Tử vi cung Kim Ngưu ngày 10/4/2020 dự báo Kim Ngưu nữ thích cảm giác được nhiều người theo đuổi và chiều chuộng. Bạn đánh giá cao và rất để ý tới vẻ ngoài của đối phương, bởi yêu cầu về thẩm mỹ có ảnh hưởng khá nhiều tới quyết định của bạn. Đôi lúc vì quá chú trọng vào tiền bạc vật chất mà họ không biểu lộ cảm xúc thật.

Tình dục với họ không chỉ là thỏa mãn về tinh thần mà còn là khoái cảm về thể xác và là đỉnh cao của tình yêu. Tuy nhiên, họ lại khá thụ động ở phương diện này trừ khi đối phương là Bạch Dương hoặc Bò Cạp. 

Sức khỏe

Vấn đề sức khỏe, Tử vi cung Kim Ngưu ngày 10/4/2020 nhắc nhở bạn, thay vì dành thời gian lo lắng những việc không đâu, hãy để cho bản thân được nghỉ ngơi và tĩnh tâm, điều bạn băn khoăn sẽ tự đả thông tư tưởng.

Chăm sóc cho sức khỏe nhiều hơn, hãy chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Hạn chế tụ tập đông người và ra ngoài khi thật cần thiết. Mang khẩu trang khi đi ra ngoài.

Xem thêm: Tử Vi cung Kim Ngưu ngày 11/4/2020

Kết luận

Trên đây là tử vi cung Kim Ngưu ngày 10/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Và đừng quên đón đọc tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/4/2020 của chúng tôi nhé. Chúc bạn ngày mới làm việc hiệu quả!

Tin liên quan

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Back to top